Monthly Archive: August 2022

การเลือกชุดว่ายน้ำสำหรับออกกำลังกายของคุณผู้หญิงเพื่อให้ได้ชุดที่เหมาะที่สุด การดูแลสุขภาพเบื้องต้น รักสุขภาพ วิธีดูแลสุขภาพ ลดน้ำหนัก กีฬา แนะนำการเลือกชุดว่ายน้ำ

การเลือกชุดว่ายน้ำสำหรับออกกำลังกายของคุณผู้หญิงเพื่อให้ได้ชุดที่เหมาะที่สุด

เรื่องของความสวยงามของผู้หญิงนั้นเป็นของคู่กัน แม้แต่เรื่องของการออกกำลังกาย สิ่งสำคัญนั้นก็ต้องมีในส่วนของอุปกรณ์ที่จะช่วยสร้างแรงดึงดูดทำให้ดูดี โดยเฉพาะการออกกำลังกายว่ายน้ำ เรื่องสำคัญของการเลือกชุดว่ายน้ำ เป็นสิ่งที่จะช่วยทำให้คุณผู้หญิงนั้นได้ชุดว่ายน้ำที่มีความเหมาะสมมากที่สุด ใส่เข้ารูป สรีระดูสวยงาม ซึ่งเรื่องของการเลือกชุดนั้น ก็เป็นองค์ประกอบที่มีส่วนสำคัญมาก และวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีเลือกชุดว่ายน้ำ 5 ข้อ ที่จะทำให้ได้ชุดที่มีความเหมาะสมมากที่สุด – วิธีการเลือกชุดว่ายน้ำให้เหมาะกับผู้หญิงมากที่สุด 1.คนที่มีหน้าอกเล็ก ชุดว่ายน้ำที่จะมีความเหมาะสมสำหรับผู้หญิงที่หน้าอกเล็กก็คือการเลือกชุดว่ายน้ำในแบบวันพีช ที่มีฟองน้ำเสริมหน้าอก ที่จะมีส่วนช่วยให้เสริมหน้าอกให้เพิ่มมากขึ้น หรือถ้าหากจะเลือกเป็นชุดแบบทูพีช ก็ให้เลือกชุดที่มีร่องโชว์ตรงร่องอก เพื่อที่จะทำให้เพิ่มความดูดีความเซ็กซี่ขึ้น  2.สำหรับคนหุ่นนาฬิกาทราย ถ้าหากจะให้เหมาะสมที่สุดควรเป็นชุดว่ายน้ำแบบทูพีช ซึ่งจะโดดเด่นในเรื่องของการได้โชว์สรีระในส่วนหน้าท้อง หรือจะเป็นชุดว่ายน้ำแบบทรงตรง ซึ่งจะช่วยเพิ่มความโดดเด่นของรูปร่างให้เพิ่มมากขึ้น ทำให้ดูดีและดูเซ็กซี่มากกว่าเดิม 3.สำหรับหุ่นแบบสี่เหลี่ยม เป็นส่งรูปร่างที่จะเป็นผู้หญิงที่มีส่วนเอวและสะโพก ลักษณะที่ไม่มีจุดไหนโดดเด่นไปกว่ากัน ส่งผลให้รูปร่างนั้นจะไม่มีเรื่องของความเว้าโค้ง การเลือกชุดว่ายน้ำก็แนะนำว่าควรเป็นชุดทูพีชแบบทรงโค้ง...

แนะนำกางเกงว่ายน้ำ อุปกรณ์ออกกำลังกาย ที่จะขาดไม่ได้สำหรับว่ายน้ำ การดูแลสุขภาพเบื้องต้น รักสุขภาพ วิธีดูแลสุขภาพ ลดน้ำหนัก กีฬา แนะนำกางเกงว่ายน้ำ

แนะนำกางเกงว่ายน้ำ อุปกรณ์ออกกำลังกาย ที่จะขาดไม่ได้สำหรับว่ายน้ำ

               สำหรับบ้านเรานั้นก็เรียกได้ว่าการออกกำลังกายว่ายน้ำ ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยอดนิยม เนื่องจากว่าสภาพภูมิอากาศในบ้านเรานั้นมีอากาศร้อน ผู้คนมากมายจึงชอบการเล่นน้ำ ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำในสระ หรือการว่ายน้ำในทะเล ซึ่งก็ถือได้ว่าการออกกำลังกายประเภทนี้ สิ่งสำคัญก็คืออุปกรณ์อย่างกางเกงว่ายน้ำ ทีเรียกได้ว่ามันก็ช่วยทำให้การออกกำลังกายด้วยการว่ายน้ำนั้น ทำออกมาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งวันนี้เราก็จะมาแนะนำกางเกงว่ายน้ำ สำหรับท่านชาย จะมียี่ห้อไหนรุ่นไหนน่าใช้บ้างก็มาดูกันได้เลย 4 รุ่น กางเกงว่ายน้ำ อุปกรณ์ออกกำลังกาย ที่น่าใช้ Sports Swimming สำหรับรุ่นนี้ก็เป็นกางเกงว่ายน้ำแบบ 5 ส่วน ราคาถูก 100 กว่าบาทเท่านั้น เองคุณสมบัตินั้นก็โดดเด่นเป็นอีกหนึ่งกางเกงว่ายน้ำที่เป็นผ้าไนลอนและผ้าสเปนเดกผสม ทำให้รู้สึกสวมใส่แล้วสบาย ไม่อุ้มน้ำมีความยืดหยุ่นสูง และการระบายอากาศนั้นก็ทำได้อย่างดีที่สำคัญคือเรื่องของราคาที่ถูกมากๆ SPEEDO อีกหนึ่งยี่ห้อกางเกงว่ายน้ำ ที่ได้รับความนิยมสูงมากๆเป็นอีกหนึ่งรุ่นคุณภาพ...

แนะนำ รองเท้าบาสเกตบอล Nike Air Zoom G.T. Jump รองเท้าสำหรับการซัพพอร์ตโดยเฉพาะ การดูแลสุขภาพเบื้องต้น รักสุขภาพ วิธีดูแลสุขภาพ ลดน้ำหนัก กีฬา แนะนำรองเท้าบาสเกตบอล NikeAirZoomGTJump

แนะนำ รองเท้าบาสเกตบอล Nike Air Zoom G.T. Jump รองเท้าสำหรับการซัพพอร์ตโดยเฉพาะ

               การเล่นบาสเกตบอล ก็จำเป็นที่จะต้องมีการเลือก รองเท้าบาสเกตบอล ซึ่งต้องเหมาะสมกับตำแหน่งการเล่น และวันนี้เราจะมาแนะนำรองเท้าบาสเกตบอลของแบรนด์รองเท้า Nike แบรนด์กีฬาชื่อดังซึ่งได้ผลิตรองเท้าบาสเกตบอลรุ่น Nike Air Zoom G.T. Jump ออกมา ซึ่งถือได้ว่ากำลังน่าสนใจเลยทีเดียว เป็นรองเท้าบาสเกตบอลของผู้เล่นในตำแหน่งเซนเตอร์หรือสายซัพพอร์ต ซึ่งจะต้องมีความมั่นคงในการยืน และช่วยให้รองรับการกระแทกที่จะต้องใช้ปะทะกับคู่แข่งและการกระโดดได้ดีที่สุด ซึ่งรองเท้าบาสเกตบอล Nike Air Zoom G.T. Jump จะมีความน่าสนใจอะไรบ้างนั้นก็มาดูกันได้เลย  – ความน่าสนใจของ รองเท้าบาสเกตบอล Nike Air Zoom G.T. Jump สำหรับความน่าสนใจของ...

หน้าฝนแล้ว แถมยังมีพายุเข้าอีก ใครที่ป่วยเป็นหวัดง่าย รีบเข้ามาอ่านเลย การดูแลสุขภาพเบื้องต้น รักสุขภาพ วิธีดูแลสุขภาพ ลดน้ำหนัก กีฬา วิธีดูแลอาการไข้หวัด

หน้าฝนแล้ว แถมยังมีพายุเข้าอีก ใครที่ป่วยเป็นหวัดง่าย รีบเข้ามาอ่านเลย

การป่วยเป็นหวัดนั้นไม่ใช่เรื่องสนุกเลย เพราะการเป็นหวัดอาจจะเป็นตัวต่อให้เกิดอาการแทรกซ้อนของโรคอื่น ๆ ตามมาได้อีกด้วย เพราะในตอนที่ร่างกายกำลังอ่อนแอ มักจะถูกศัตรูอย่างเชื้อแบคทีเรีย ไวรัสตัวร้าย และโรคที่เป็นอยู่รุมเร้าเข้ามา อีกทั้งยังต้องเสียค่ารักษาพยาบาล ต้องหยุดงานอยู่บ้าน และอาจจะแพร่เชื้อไปสู่คนในครอบครัวและคนใกล้ชิดได้อีกด้วย เครดิต : samitivejhospitals.com จะดีกว่าไหมถ้าเกิดว่าเรียนรู้วิธีที่จะป้องกันให้ร่างกายเตรียมพร้อมรับมือกับไข้หวัด ร่างกายจะได้แข็งแรงจนบางทีไข้หวัดยังไม่สามารถทำอะไรได้เลยอีกด้วย เพราะช่วงนี้พายุกำลังเข้า ฝนตก น้ำท่วมกันบ่อยเหลือเกิน บทความในวันนี้ เราเลยอยากจะนำวิธีดูแลตัวเองและคนรักยังไงให้ห่างไกลจากไข้หวัดด้วยวิธีธรรมชาติสุด ๆ ไม่ต้องเสียเงินมากมายเลย เครดิต : chronicle.co.zw – วิธีดูแลตัวเองและคนรักยังไงให้ห่างไกลจากไข้หวัดในช่วงหน้าฝนกระหน่ำ การอาบน้ำชำระล้างร่างกายทันทีหลังการตากฝน เพราะฝนมักจะมาพร้อมกับเชื้อไวรัสไข้หวัด ทำให้เราจะต้องรีบล้างทำความสะอาดล้างกายด้วยการสระผม ฟอกสบู่ทันทีที่กลับถึงบ้าน รับประทานยาดักไว้ทันทีหลังการตากฝน เพราะกันไว้มักดีกว่าแก้เสมอ...

ประเทศเมืองร้อนกับโรคที่ควรเฝ้าระวัง มีอันตรายถึงชีวิต การดูแลสุขภาพเบื้องต้น รักสุขภาพ วิธีดูแลสุขภาพ ลดน้ำหนัก กีฬา โรคที่ควรเฝ้าระวังจากอากาศร้อน

ประเทศเมืองร้อนกับโรคที่ควรเฝ้าระวัง มีอันตรายถึงชีวิต

ประเทศเมืองร้อนโดยเฉพาะประเทศไทยที่หน้าร้อนมีอุณหภูมิเฉลี่ยสูงสุดอยู่ที่ 38 องศาเซียลเซส อาจจะทำให้เกิดโรคตามมา ที่ถ้าไม่ทันระวังหรือปฐมพยาบาลอย่างทันท่วงที อาจจะทำให้ช็อคจนถึงขั้นเสียชีวิตได้เลยทันที ซึ่งโรคที่มาพร้อมกับหน้าร้อนนั้นก็คือ ‘โรคฮีทสโตรค’ heatstroke โดยกลุ่มผู้ที่มีความเสี่ยงสูงที่ควรเฝ้าระวังเลยก็คือกลุ่มคนที่ทำงานกลางแดดจ้านาน ๆ กลุ่มของนักกีฬาที่ออกกำลังกายอย่างหนักโดยขาดการฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง และกลุ่มพลทหารที่ต้องฝึกกลางแดดจัด เครดิต : bnhhospital.com การเกิดของโรคฮีทสโตรคจะมาจากอุณหภูมิในร่างกายที่สูงขึ้นอย่างรวดเร็วตามสภาพอากาศและไม่สามารถระบายความร้อนออกมาได้ จนบางทีอุณหภูมิร่างกายพุ่งสุงไปจนถึง 40 องศา เหมือนคนมีไข้แต่ไม่มีเหงื่อออก ความร้อนไม่ถูกระบายออกมา ทำให้เกิดอาการหน้ามืด ปวดศรีษะ จนเป็นลมล้มหมดสติ บางครั้งอาจทำให้เกิดความผิดปกติของระบบประสาทจนถึงขั้นช็อคและเสียชีวิตได้ เพราะฉะนั้นบทความในวันนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการป้องกันการเกิดอาการโรคฮีทสโตรคให้ได้รู้กัน เครดิต : denverhealth.org – วิธีการป้องกันการเกิดอาการโรคฮีทสโตรค heatstroke...

เป็นผู้หญิงยุคใหม่ อยากหุ่นสวย บอดี้เวท body weight ช่วยคุณได้ การดูแลสุขภาพเบื้องต้น รักสุขภาพ วิธีดูแลสุขภาพ ลดน้ำหนัก กีฬา bodyweight

เป็นผู้หญิงยุคใหม่ อยากหุ่นสวย บอดี้เวท body weight ช่วยคุณได้

ในยุคสมัยนี้ที่ใคร ๆ หลายคนออกมารณรงค์เรื่องของ body shaming กันมากมายว่าหุ่นแบบไหนก็สวยและมั่นใจได้ และเรื่อง beauty standard ที่ไม่ควรมีในยุคสมัยนี้ แต่เราก็ไม่สามารถปฏิเสธได้อย่างเต็มปากเลยว่าหลาย ๆ คนโดยเฉพาะในคนยุค generation ก่อน ๆ อย่างพ่อแม่ ญาติ และคนแก่ ๆ มักติดความสวยแบบหุ่นสูง ผอมเพรียว และขาว เวลารวมญาติหรือเจอกันที ก็มักจะ blaming เรื่องรูปร่างหน้าตาก่อนเป็นอันดับแรก อ้วนขึ้นบ้างละ ผอมจนติดกระดูกบ้างละ ทำไมดำจังบ้างละ จนทำให้หลายคนเสียความมั่นใจจนอาจจะเป็นปมในใจกันเลยทีเดียว เครดิต : womenshealthmag.com...

แจกสูตรเด็ด 3 สมูทตี้ดีท็อกสำไส้ ช่วยให้ถ่ายคล่อง-ลดน้ำหนัก สายคลีนห้ามพลาด การดูแลสุขภาพเบื้องต้น รักสุขภาพ วิธีดูแลสุขภาพ ลดน้ำหนัก กีฬา สูตรเด็ดสมูทตี้ดีท็อกสำไส้

แจกสูตรเด็ด 3 สมูทตี้ดีท็อกสำไส้ ช่วยให้ถ่ายคล่อง-ลดน้ำหนัก สายคลีนห้ามพลาด

ใครที่กำลังต้องการกู้ร่าง ในวันที่ทานหนัก และขับถ่ายยาก อยากจะดีท็อกลำไส้ ให้ถ่ายออกมาได้แบบไม่มีอะไรตกค้าง แต่ไม่อยากทานยา หรือว่าดีท็อกแบบสารสกัดใด ๆ แต่เน้นเป็นวิธีธรรมชาติ เราขอแนะนำการทำสมูทตี้ดีท็อกเลยค่ะ ทำให้กินผัก ผลไม้ได้แบบเยอะ ๆ ไฟเบอร์แน่น กินแล้วนอกจากจะช่วยกู้ร่าง ลดพุง ขับถ่ายดีแล้ว ยิ่งส่งผลให้ผิวพรรณกระจ่างใสมีออร่าด้วยนะ เปล่งปลั่งจากภายในสู่ภายนอกด้วย จะมีสมูทตี้สูตรไหนน่าลอง ไปดูและเตรียมส่วนผสมรอกันเลยจ้า – สูตรสมูทตี้ ดีท็อก บีทรูทนมอัลมอนด์ ขอบคุณภาพ Sou-dai.com ส่วนผสมสมูทตี้ ดีท็อก บีทรูทนมอัลมอนด์ – บีทรูท 1 ลูก...

อาหารเสริมสำคัญอย่างไร การดูแลสุขภาพเบื้องต้น รักสุขภาพ วิธีดูแลสุขภาพ ลดน้ำหนัก กีฬา อาหารเสริมสำคัญอย่างไร

อาหารเสริมสำคัญอย่างไร

สำหรับคนที่ทานอาหารไม่ครบ 5 หมู่ หรือว่าเป็นคนที่ไม่ชอบทานผักผลไม้ ก็สามารถทานอาหารเสริมได้เพื่อเป็นตัวช่วยในเรื่องของสุขภาพของท่าน เพราะหากว่าร่างกายขาดสารอาหารชนิดใดไปในระยะเวลานาน ๆ ก็อาจจะมีผลต่อร่างกายในอนาคตได้ เพราะร่างกายของเราต้องการสารอาหารที่จะเป็นต่อร่างกายหลายอย่าง และ สำหรับนักกีฬาหรือออกกำลังกายเล่นกล้าม ก็มักจะเป็นเรื่องที่นิยมเป็นอย่างมากในการทานอาหารเสริมเพราะจำเป็นจะต้องให้สารอาหารครบถ้วนที่สุดเพื่อส่งผลให้กล้ามออกมาสวยงามและดูดีเพราะการเล่นกล้ามบางทีสิ่งที่ทานมากที่สุดจะเป็นโปรตีนจึงทำให้โอกาสในการรับประทานอาหารจำพวกแป้งหรือวิตามินต่าง ๆ น้อยลง จึงจำเป้นต้องหาอาหารเสริมมาช่วยอุดในส่วนที่ขาดหายไป – การเลือกซื้ออาหารเสริม สิ่งแรกเลยคือต้องดูว่าร่างกายของเราขาดอะไรอยู่เพราะในการทานอาหารเสริมก็จำเป็นต้องใช้ค่าใช้จ่ายในระดับหนึ่งเลย เพราะฉะนั้นหากซื้อในตัวที่ร่างกายไม่ได้ขาดก็อาจจะเป็นเรื่องที่ไม่จำเป็นและทำให้สิ้นเปลืองไปเปล่า ๆ อย่างเช่นคนที่ผมร่วง ก็จำเป็นจะต้องหาอาหารเสริมที่มาบำรุงผมเช่น ไบโอติน ซิงค์ จำพวกนี้ และต้องเลือกดูด้วยว่าให้แร่ธาตุกี่กรัมจึงจะเหมาะกับการดูแลในเรื่องของผม เพราะว่าการทานก็จะต้องมีปริมาณที่กำหนดเอาไว้อยู่ว่าทานจำนวนกี่กรัมจะทำให้หยุดการขาดร่วงของผมโดยปริมาต่าง ๆ ที่รับประทานนั้นก็จะมีผลต่อระดับความต้องการในการเสริมสร้างส่วนที่เสียหายไปด้วย เพราะฉะนั้นจำเป็นจะต้องศึกษาในเรื่องนี้ก่อนการซื้ออีกด้วยครับ และให้ดูที่ วันที่ผลิต และหมดอายุ ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด...

ประโยชน์ของลูทีน การดูแลสุขภาพเบื้องต้น รักสุขภาพ วิธีดูแลสุขภาพ ลดน้ำหนัก กีฬา ประโยชน์ของลูทีน

ประโยชน์ของลูทีน

          ลูทีนเป็นสารต้านอนุมูลอิสระชนิดหนึ่งซึ่งถูกสังเคราะห์โดยพืช เป็นรงควัตถุที่มีสีเหลืองหรือสีส้ม ซึ่งอยู่ในกลุ่มแคโรทีนอยด์ พบได้ในผักที่มีสีเขียวเข้ม ผักและผลไม้บางชนิดที่มีสีเหลืองและสีส้ม รวมทั้งในไข่แดงด้วย  ถึงแม้จะยังไม่มีข้อแนะนำสำหรับปริมาณลูทีนที่ควรบริโภคในแต่ละวัน แต่การได้รับลูทีนวันละ 6 มิลลิกรัมจากอาหารถือว่าน่าจะเพียงพอ  อาหารที่มีลูทีนสูง ได้แก่ ไข่แดง ข้าวโพด องุ่นแดง กีวี ผักใบเขียว ส้มและน้ำส้ม แครอต สำหรับผลไม้จะพบว่ามีลูทีนอยู่ที่เปลือกมากกว่าที่เนื้อผลไม้ สำหรับลูทีนในผักนั้น มีมากที่สุดในผักกระเฉด รองลงมา ได้แก่ ผักชีล้อม ผักเหลียง ผักพูม ผักตำลึง ใบมันปู ผักกูด ยอดมะม่วงหิมพานต์ ยอดมะระหวาน เสม็ดชุน –...

คุณสมบัติที่ดีของรองเท้าออกกำลังกายของผู้หญิง การดูแลสุขภาพเบื้องต้น รักสุขภาพ วิธีดูแลสุขภาพ ลดน้ำหนัก กีฬา รองเท้าออกกำลังกายของผู้หญิง

คุณสมบัติที่ดีของรองเท้าออกกำลังกายของผู้หญิง

               ถ้าหากจะพูดถึงอุปกรณ์สำคัญในการออกกำลังกายก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของ รองเท้าออกกำลังกาย โดยเฉพาะผู้หญิง ซึ่งการออกกำลังกายนั้นเป็นเรื่องที่จะต้องมีปัจจัยอื่นๆเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้อง โดยเฉพาะกับอุปกรณ์รองเท้าออกกำลังกายของผู้หญิง ที่จะต้องมีสิ่งที่เรียกว่าความสวยงาม สิ่งดึงดูดตาทำให้มีความรู้สึกอยากนำมาใช้งาน ความสบายในการสวมใส่ของรองเท้าที่เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำให้อยากจะออกกำลังกาย ซึ่งสิ่งต่างๆเหล่านี้ถือเป็นปัจจัยสำคัญมาก เพราะว่าการออกกำลังกายก็เป็นเรื่องที่ทำได้ในทุกวัน หากว่ามีอุปกรณ์ที่จะช่วยทำให้รู้สึกอยากออกกำลังกายในทุกวัน มันก็จะยิ่งทำให้ทุกอย่างนั้นทำได้ในระยะยาวและสม่ำเสมอ – แนะนำรองเท้าออกกำลังกายสารพัดประโยชน์ของผู้หญิง ASICS – Gel-Rocket 10 รองเท้าออกกำลังกาย จากประเทศญี่ปุ่น เป็นรองเท้าที่มีความสารพัดประโยชน์ สามารถใช้งานได้ทั้งบนพื้นคอร์ทและพื้นปาเก้ ในส่วนของพื้นรองเท้านั้นก็ถูกสร้างมาให้มีการยึดเกาะได้อย่างดี รวมไปถึงช่วยทำให้ลดแรงกระแทกในขณะเดินหรือวิ่งหรือกระโดด ในเรื่องของระบบระบายอากาศของรองเท้าก็ทำให้สามารถใช้งานได้ยาวๆใส่ได้สบายทั้งวันไม่มีปัญหา   MERRELL – Mag-9 เป็นรองเท้าออกกำลังกายที่มีรูปลักษณ์สวยงามสะดุดตาดีไซน์ที่มีความทันสมัยการระบายอากาศด้วยส่วน Upper ที่เป็นผ้าตาข่าย ทำให้การสวมใส่นั้น ไม่รู้สึกอึดอัด...