Monthly Archive: May 2022

แนะนำเครื่องออกกำลังกายลดหน้าท้องที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของปี 2022 ข่าวสาร ความรู้ สุขภาพ ครอบครัว กีฬา ออกกำลังกาย แนะนำเครื่องออกกำลังกายลดหน้าท้อง

แนะนำเครื่องออกกำลังกายลดหน้าท้องที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของปี 2022

ถ้าหากว่าคุณอยากมีสุขภาพที่แข็งแรง ก็ต้องรู้จักออกกำลังกาย มันจะช่วยทำให้รูปร่างของคุณดีขึ้น และก็ยังป้องกันการเกิดโรคต่างๆขึ้นตามมาอีกด้วย และยิ่งถ้าหากว่าอายุของเรามากขึ้นการออกกำลังกายนั้นก็อาจจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากลำบาก และบางครั้งก็ต้องเสียเงินเสียทองในการเข้าไปใช้บริการในฟิตเนส ซึ่งปัจจุบันนั้นอาจจะไม่ต้องถึงขั้นนั้น เราสามารถหาซื้ออุปกรณ์เครื่องออกกำลังกายมาใช้งานได้ที่บ้าน เพราะทุกวันนี้ราคานั้นถูกลง และมีให้เลือกมากมาย ผ่านระบบการซื้อออนไลน์ ซึ่งได้รับความนิยมมากที่สุด ในปัจจุบัน โดยมีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่มันช่วยทำให้คุณสุขภาพดี และบริหาร ในแต่ละส่วนตามที่คุณต้องการได้ วันนี้เราจะมาแนะนำเครื่องออกกำลังกายลดหน้าท้อง ที่เหมาะสำหรับคนที่อยากจะมีซิกแพคสวยๆ จะมีอะไรบ้างนั้นก็มาดูกันเลย – แนะนำ 4 เครื่องออกกำลังกายลดหน้าท้องที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของปี 2022 ซิทอัพบาร์ เป็นเครื่องออกกำลังกายลดหน้าท้อง ที่มีระบบสูญญากาศที่เราจะสามารถใช้มันในการติดตั้งกับพื้น ทำให้ยึดติดได้ดี โดยวิธีการใช้งานก็จะเป็นที่เกี่ยวกับเท้าของเรา โดยสอดเท้าเข้าไปแล้วก็ใช้การซิทอัพ ซึ่งจะช่วยทำให้การซิทอัพของคุณนั้นง่ายขึ้น โดยอุปกรณ์ชนิดนี้ก็สามารถปรับระดับได้ 3 ระดับ...

อาหารลดความดันโลหิต อาหารที่ผู้สูงอายุควรรับประทาน ข่าวสาร ความรู้ สุขภาพ ครอบครัว กีฬา ออกกำลังกาย อาหารลดความดันโลหิต

อาหารลดความดันโลหิต อาหารที่ผู้สูงอายุควรรับประทาน

               เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นสิ่งที่ตามมาก็คือบรรดาโรคภัยไข้เจ็บทั้งหลายที่ประเดประดังเข้ามากันแบบไม่หยุดหย่อนไม่ให้กันได้พัก ส่วนใหญ่แล้วมักเริ่มต้นจากโรคความดันโลหิตสูง เป็นโรคสามัญสำหรับผู้สูงอายุที่สามารถพบเจอได้ทั่วไป มันเป็นโรคที่ไม่ได้อันตรายถึงชีวิตหากไม่ได้มีอะไรไปกระตุ้นให้ความดันพุ่งขึ้นมา แต่อย่างไรก็ตามเมื่อป่วยเป็นโรคดังกล่าวแล้วสิ่งสำคัญที่เราจะต้องทำเลยก็คือการดูแลสุขภาพโดยเฉพาะอาหารการกิน เราไม่สามารถรับประทานอาหารได้เหมือนเดิมอีกต่อไป วันนี้เราจึงจะพามาดูกันว่ามีอาหารลดความดันโลหิตอะไรที่ผู้สูงอายุควรรับประทานกันบ้าง  – รวมเมนูอาหารลดความดันโลหิตสำหรับผู้สูงอายุ  กล้วย SUPER FOOD ที่เต็มไปด้วยประโยชน์มากมายไม่ว่าจะเป็นอุดมไปด้วยโพแทสเซียม โซเดียม มีกากอาหารสูง ให้พลังงานสูง เป็นน้ำตาลธรรมชาติ เหมาะสำหรับการรับประทานกับทุกเพศทุกวัย แถมยังเป็นอาหารลดความดันโลหิตอีกด้วยเนื่องจากมันสามารถปรับสมดุลร่างกายให้ได้รับปริมาณทั้งโพแทสเซียมและโซเดียมในปริมาณที่เหมาะสมของไต  แตงโม เป็นผลไม้ที่สามารถควบคุมการขยายตัวของหลอดเลือดได้เป็นอย่างดีแถมยังสามารถควบคุมการไหลเวียนของเลือดได้อีกด้วย  ขึ้นฉ่าย เป็นผักที่มีกลิ่นฉุนแต่สามารถลดความเครียดได้เป็นอย่างดีซึ่งเป็นบ่อเกิดของปัญหาหลอดเลือดอุดตัน ช่วยลดความรุนแรงของอาการความดันโลหิตได้อย่างยอดเยี่ยม กระเทียม เป็นผักที่เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประโยชน์มากมาย สามารถป้องกันคอเลสเตอรอลเกาะผนังหลอดเลือดแดงได้เป็นอย่างดี ช่วยให้เลือดสามารถไหลเวียนได้ดีมากขึ้นกว่าเดิม น้ำมันมะกอก อุดมไปด้วยกรดไขมันไม่อิ่มตัวที่สามารถลดปริมาณคอเลสเตอรอลได้เป็นอย่างดี มันจึงช่วยให้เลือดไหลเวียนสะดวกมากกว่าเดิม ช่วยลดความดันได้อย่างยอดเยี่ยม เมล็ดทานตะวัน...

อาหารบำรุงสมอง ที่ทานแล้วได้ประโยชน์ มากกว่าที่คิดนะ ข่าวสาร ความรู้ สุขภาพ ครอบครัว กีฬา ออกกำลังกาย อาหารบำรุงสมอง

อาหารบำรุงสมอง ที่ทานแล้วได้ประโยชน์ มากกว่าที่คิดนะ

การเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์นอกจากจะทำให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังช่วยบำรุงอวัยวะต่างๆ ในร่างกายให้ทำงานได้ดีขึ้นอีกด้วยนะคะ และหนึ่งในอวัยวะที่สำคัญที่เราควรใส่ใจบำรุงนั่นก็คือ สมอง ค่ะ สงสัยแล้วใช่ไหมคะว่าแล้วต้องทานอาหารแบบไหนจึงจะบำรุงสมองได้ อย่ารอช้าค่ะ ตามมาดูกันเลยว่า อาหารบำรุงสมอง นั้น มีแบบไหนบ้าง – อาหารบำรุงสมอง ดีๆ ที่ คุณต้องทานเป็นประจำ ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ในผลไม้ตระกูลนี้มีวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยบำรุงระบบการทำงานของสมอง ช่วยทำให้เลือดไหลเวียนได้ดีและช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดความจำสั้น นอกจากจะเป็น อาหารบำรุงสมองแล้วยังช่วยลดไขมันในเส้นเลือดได้อีกด้วย เมื่อทานประจำจะทำให้น้ำหนักลดลงได้ค่ะ พืชตระกูลถั่ว จะมีไฟเบอร์ โปรตีน และไขมันชนิดดี ที่ช่วยให้ร่างกายมีความสมดุล ลดความตึงเครียดของสมอง และยังช่วยให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น ปลาทะเล ในปลาทะเลจะมีสารโอเมก้า 3 และไขมันชนิดดี...

แนะนำเกี่ยวกับเครื่องออกกำลังกายประเภทกลางแจ้ง ข่าวสาร ความรู้ สุขภาพ ครอบครัว กีฬา ออกกำลังกาย เครื่องออกกำลังกายประเภทกลางแจ้ง

แนะนำเกี่ยวกับเครื่องออกกำลังกายประเภทกลางแจ้ง

หลายคนที่ชื่นชอบการไปออกกำลังกายตามสวนสาธารณะ คงจะได้เห็นกันเป็นประจำอยู่แล้วกับเครื่องออกกำลังกายประเภทกลางแจ้ง ซึ่งวันนี้เราก็จะมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับมันมากขึ้น เพื่อที่จะทำให้เมื่อไปใช้งานก็จะสามารถใช้งานได้ตามจุดประสงค์ที่ต้องการ และความต้องการของแต่ละคนในการออกกำลังกาย ซึ่งเครื่องออกกำลังกายจะมีชนิดไหนบ้างนั้นก็มาดูกันเลย – แนะนำเครื่องออกกำลังกายในรูปแบบกลางแจ้งที่ได้รับความนิยม โดยที่มีในปัจจุบันก็มีอยู่ 3 ประเภท                 เครื่องออกกำลังกายแบบสร้างกล้ามเนื้อ สำหรับเครื่องออกกำลังกายสำหรับการสร้างกล้ามเนื้อที่เรามักจะได้เห็นกันตามสวนสาธารณะต่างๆ ประโยชน์ของการใช้สำหรับออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง และก็สามารถที่จะทำให้ระบบการเผาผลาญของเรานั้นดีขึ้นได้อีกด้วย โดยเครื่องออกกำลังกายประเภทนี้ ก็มักจะเป็นประเภทที่ใช้สำหรับการบริหารกล้ามเนื้อแขน หัวไหล่ การบริหารกล้ามเนื้อหน้าอก หลัง ส่วนสะโพก และ กล้ามเนื้อขา เครื่องออกกำลังกายสำหรับการคาร์ดิโอ เป็นเครื่องออกกำลังกายที่เราก็มักจะได้เห็นกันเป็นจำนวนมาก ตามสวนสาธารณะต่างๆ ซึ่งจะเน้นไปที่การคาร์ดิโอ เพื่อลดไขมันเป็นหลัก รวมไปถึงการทำให้ระบบการหายใจไหลเวียนโลหิตของเราดีขึ้นอีกด้วย สำหรับเครื่องออกกำลังกายประเภทนี้ โดยส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นประเภทของเครื่องเดินบนอากาศ ซึ่งจะช่วยทำให้ผู้ใช้งานจะปลอดภัยในเรื่องของไม่เกิดแรงกระแทกที่หัวเข่าขึ้น คนที่มีอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าก็ใช้งานได้...

ข้อดีของการมีเครื่องออกกำลังกายสร้างกล้ามหน้าท้องเอาไว้ติดบ้าน ข่าวสาร ความรู้ สุขภาพ ครอบครัว กีฬา ออกกำลังกาย ข้อดีของการมีเครื่องออกกำลังที่บ้าน

ข้อดีของการมีเครื่องออกกำลังกายสร้างกล้ามหน้าท้องเอาไว้ติดบ้าน

               เมื่อเราพูดถึงการออกกำลังกายนั้น ก็ถือได้ว่ามีรูปแบบที่หลายลักษณะ หลายชนิด และความชื่นชอบของแต่ละคน เพราะการออกกำลังกายถือได้ว่ามันก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ขึ้นอยู่กับความชอบของใครของมัน และถ้าหากจะพูดถึงความนิยมในทุกวันนี้ การออกกำลังกายก็มักจะต้องมีเครื่องออกกำลังกายรวมอยู่ด้วย เพราะว่ามันช่วยอำนวยความสะดวกให้กับการออกกำลังกายได้เยอะมาก แถมราคาในปัจจุบันนี้ก็หาซื้อได้ง่ายราคาถูก และ วันนี้เราจะมาพูดถึงเครื่องออกกำลังกายสร้างกล้ามหน้าท้อง ที่ถือได้ว่ามันมีประโยชน์หลายอย่างเลยทีเดียว มันคงจะดีถ้าหากเรามีมันเอาไว้ติดบ้านสักเครื่องหนึ่ง และประโยชน์ของมันจะมีอะไรบ้างนั้นก็มาดูกันเลย  – ประโยชน์ที่เรานั้นมีเครื่องออกกำลังกายสร้างกล้ามหน้าท้องเอาไว้ติดบ้าน                 การออกกำลังกายด้วยเครื่องออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง นอกจากจะทำให้เรามีซิกแพคหุ่นดีสวยงามแล้ว การออกกำลังกายประเภทนี้ ยังช่วยในเรื่องของการลดอาการปวดหลังลงได้อีกด้วย ยิ่งคนที่อายุเพิ่มมากขึ้น หรือพนักงานออฟฟิศ ที่ต้องนั่งตลอดทั้งวัน จะต้องเผชิญกับอาการปวดหลังอย่างแน่นอน หากคุณหันมาออกกำลังกายด้วยเครื่องออกกําลังกาย สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง นอกจากจะได้ลดไขมันหน้าท้อง ก็ยังได้ในเรื่องของการแก้ปวดหลังอีกด้วย จะมีบุคลิกภาพที่ดีขึ้น เพราะการที่เรานั้นได้บริหารกล้ามเนื้อหน้าท้อง มันก็จะมีส่วนในช่วงกระดูกสันหลัง เมื่อกระดูกสันหลังของเรานั้นมีความยืดหยุ่น...

กิมจิ ผักดองเกาหลีที่ทั้งอร่อยและมีประโยชน์ ข่าวสาร ความรู้ สุขภาพ ครอบครัว กีฬา ออกกำลังกาย ประโยชน์ของกิมจิ

กิมจิ ผักดองเกาหลีที่ทั้งอร่อยและมีประโยชน์

               กิมจิเป็นที่รู้จักกันในฐานะของผักดองเกาหลีที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยเป็นอย่างมาก ด้วยรสชาติเปรี้ยวเค็มรับประทานง่ายเหมาะสำหรับการรับประทานคู่กับทั้งอาหารเกาหลีและอาหารญี่ปุ่น เราจึงมักจะเห็นมันอยู่เป็นประจำในร้านอาหารเหล่านี้ แม้ว่าจะเป็นของดองที่หลายคนมองว่ารับประทานเข้าไปแล้วเสียสุขภาพ แต่ความเป็นจริงแล้วผักดองดังกล่าวมีประโยชน์เช่นเดียวกัน วันนี้เราจึงจะพาทุกคนมาดูกันว่าผักดองจากเกาหลีเมนูดังกล่าวมีประโยชน์อย่างไรบ้าง  – รวมประโยชน์จากกิมจิ ผักดองจากประเทศเกาหลี  ช่วยเสริมระบบเผาผลาญ สำหรับใครที่ลดน้ำหนักเราขอแนะนำให้รับประทานกิมจิเนื่องจากมันจะช่วยเสริมการทำงานให้กับระบบเผาผลาญของเราได้เป็นอย่างดี อุดมไปด้วยวิตามินบี 1 และวิตามินบี 2 ที่มีส่วนสำคัญในการเผาผลาญแป้งหรือคาร์โบไฮเดรต ช่วยเผาผลาญไขมันได้มากขึ้นกว่าเดิมจึงช่วยให้เราสามารถรับประทานโดยที่ไม่อ้วนง่าย  ช่วยเสริมการทำงานของลำไส้ ด้วยความที่เป็นผักดองมันจึงอุดมไปด้วยแบคทีเรียและแลคติกแอซิด หากเรารับประทานเป็นประจำก็จะช่วยให้สภาพของลำไส้ดีมากขึ้นกว่าเดิม ส่งผลให้ลำไส้สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ขับถ่ายดีขึ้น ช่วยในการขับของเสียออกจากร่างกาย ทำให้ผิวพรรณสดใส ช่วยลดไขมันสะสมและแข็งแรงมากขึ้นกว่าเดิม ช่วยเผาผลาญไขมัน ในกิมจิจะมีสารแคปไซซินที่สามารถช่วยเรื่องการเผาผลาญไขมันในร่างกายได้เป็นอย่างดีมันจึงสามารถช่วยในการลดน้ำหนักได้ ไม่เพียงเท่านั้นมันยังช่วยให้ลำไส้สามารถเคลื่อนตัวได้ดีขึ้น ขับถ่ายคล่อง ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันในร่างกาย  ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ในกิมจิจะมีสารที่เรียกว่า GABA...

“กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือ” สโลแกนคุ้นหู เพื่อป้องกัน “Long COVID-19” ข่าวสาร ความรู้ สุขภาพ ครอบครัว กีฬา ออกกำลังกาย LongCOVID19

“กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือ” สโลแกนคุ้นหู เพื่อป้องกัน “Long COVID-19”

เมื่อ  “กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือ”  ควรเป็นเรื่องปกติของมนุษย์                เรื่องของการ “กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือ” เป็นเรื่องสำคัญมาก โดยมันมีจุดมุ่งหมายหลักๆ คือ…ต้องการให้ประชาชนมีพฤติกรรมสุขภาพที่ดี กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือป้องกันโรคที่ปะปนมากับอาหาร น้ำที่ไม่สะอาด ไม่ว่าจะเป็นโรคอาหารเป็นพิษ ท้องร่วง บิด ไทฟอยด์ อหิวาตกโรค โรคทางเดินระบบหายใจต่างๆ  รวมถึงกินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือช่วยป้องกันความเสี่ยง COVID-19 หรือ Long COVID-19 ได้อีกด้วย – เรื่องของ “กินร้อน...

ทุเรียน ผลไม้ยอดนิยมในช่วงฤดูร้อนที่กินไม่ระวังอาจถึงตาย ข่าวสาร ความรู้ สุขภาพ ครอบครัว กีฬา ออกกำลังกาย อันตรายจากทุเรียน

ทุเรียน ผลไม้ยอดนิยมในช่วงฤดูร้อนที่กินไม่ระวังอาจถึงตาย

               ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าทุเรียนผลไม้ที่คนไทยชื่นชอบเป็นผลไม้ที่มีราคาแพง รสชาติอร่อย โด่งดังไปทั่วทั้งโลก หากกินไม่ระวังสามารถอันตรายจนถึงชีวิตได้เลยทีเดียว ความจริงแล้วมันเป็นสิ่งที่หลายคนน่าจะรู้อยู่แล้วว่าการรับประทานผลไม้ดังกล่าวมีข้อควรระวังมากมายไม่ว่าจะเป็นห้ามทานในช่วงที่มีอากาศร้อนจัด ห้ามรับประทานพร้อมกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและได้อิ่มอร่อยไปกับผลไม้ที่คุณชื่นชอบ วันนี้เราจึงจะพาทุกคนมาดูกันว่าเราจะกินผลไม้ดังกล่าวอย่างไรให้ปลอดภัยต่อตัวเอง  – เปิดรายชื่อคนที่ควรระมัดระวังในการรับประทานทุเรียนและสิ่งที่ไม่ควรรับประทานร่วมกัน                 ทุเรียนอาจเป็นผลไม้ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากแต่ไม่ใช่ว่าทุกคนจะสามารถรับประทานได้แต่อย่างใดเพราะมันเป็นผลไม้ที่เต็มไปด้วยพลังงานสูง น้ำตาลสูง คาร์โบไฮเดรตสูง มีฤทธิ์ร้อน ดังนั้นผู้ป่วยโรคเบาหวานจึงไม่ควรรับประทานเพราะมีน้ำตาลสูงอาจทำให้ร่างกายไม่สามารถควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้ดีพอ ผู้ป่วยโรคความดันโลหิตสูงเนื่องจากฤทธิ์ร้อนและพลังงานที่สูงเกินไปของมันอาจทำให้ความดันเพิ่มขึ้นได้ โรคไต ด้วยความที่มันเป็นผลไม้ที่เต็มไปด้วยโพแทสเซียมหากมีปัญหาเกี่ยวกับไตจะทำให้ร่างกายไม่สามารถขับส่วนเกินออกได้ทัน โรคหลอดเลือดหัวใจตีบไม่สามารถรับประทานได้เช่นเดียวกันเพราะโพแทสเซียมจะสะสมในร่างกายมากจนเกินไปและอาจทำให้มีภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะ สำหรับใครที่ร่างกายแข็งแรงดีอยากจะรับประทานก็สามารถรับประทานได้แต่ไม่ควรรับประทานร่วมกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เพราะมันจะทำให้เกิดอาการวิงเวียนศีรษะ ตัวแดงหน้าแดง ชา หรืออาเจียนได้ เนื่องจากเป็นอาหารที่ให้พลังงานสูงอาจทำให้น้ำตาลขึ้นสูงอย่างรวดเร็ว ในบางรายอาจถึงขั้นเสียชีวิต ไม่ควรรับประทานกับเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของคาเฟอีนเพราะจะทำให้ปวดหัวได้ และไม่ควรรับประทานกับมังคุดที่มีฤทธิ์เย็นเพราะแม้ว่ามันจะสามารถต้านฤทธิ์ร้อนของทุเรียนได้แต่เป็นผลไม้ที่มีน้ำตาลสูงจึงไม่ควรรับประทานพร้อมกัน  – รับประทานทุเรียนอย่างไรให้ปลอดภัยต่อตัวเรา                ทุเรียนเป็นผลไม้ที่ไม่ได้มีเพียงแค่โทษอย่างเดียวเท่านั้นแต่มันก็มีประโยชน์ในตัวของมันเช่นเดียวกันแถมยังมีรสชาติที่อร่อยอีกต่างหาก...

อยากขนตางอนทำอย่างไร มาดูวิธีบำรุงกัน ข่าวสาร ความรู้ สุขภาพ ครอบครัว กีฬา ออกกำลังกาย อยากขนตางอนทำอย่างไร

อยากขนตางอนทำอย่างไร มาดูวิธีบำรุงกัน

               การมีดวงตาที่สวยงามน่ามองเป็นอะไรที่หญิงสาวหลายคนต้องการเพราะมันช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับเราได้เป็นอย่างดี แต่ถึงอย่างนั้นหลายคนก็ไม่ได้เกิดมาพร้อมกับขนตาที่สวยงามงอนยาวอย่างที่ต้องการแต่อย่างใด ดังนั้นเราจึงต้องทำการบำรุงให้มันมีความสวยงามมากขึ้นกว่าเดิม และหากใครที่อยากจะมีขนตาสวยงอนยาวเหมือนกับตุ๊กตาวันนี้เราก็มีวิธีการบำรุงให้ขนตางอนมาฝากให้ทุกคนได้ลองทำตามกัน  – เปิดวิธีการบำรุงขนตางอนอย่างไรให้ได้ผล รับประทานโปรตีน ทุกอย่างในร่างกายของเราขึ้นอยู่กับการรับประทานอาหารเช่นเดียวกับขนตา หากอยากมีขนตางอนก็ต้องรับประทานอาหารที่อุดมไปด้วยโปรตีนเพราะมันมีส่วนช่วยในการงอกของขนตา ช่วยให้ขนตาของเรามีความแข็งแรงเงางาม อย่างเช่นไข่ นม ปลา และเนื้อสัตว์  เซรั่มบำรุงขนตา เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้ขนตาของเรางอนและยาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติแถมยังได้ผลอย่างรวดเร็วอีกด้วยเนื่องจากอุดมไปด้วยสารสำคัญที่ช่วยบำรุงขนตาได้เป็นอย่างดี แต่อย่างไรก็ตามสิ่งที่ควรระวังก็คือควรเลือกใช้แบรนด์ที่ปลอดภัยและได้รับการรับรองมาตรฐานจะปลอดภัยต่อขนตาและดวงตาของเรามากขึ้นกว่าเดิม ไบโอติน เป็นชื่อที่คนอยากผมยาวหลายคนรู้จักกันดี มันคือวิตามินบี 7 หรือที่รู้จักกันในอีกชื่อหนึ่งว่าวิตามินเอช มีส่วนช่วยในการบำรุงร่างกาย เส้นผม เส้นขน ดวงตา และผิวหนัง สามารถเร่งความยาวและความสวยของขนตาเราได้เป็นอย่างดี ส่วนใหญ่แล้วมักจะมาในรูปแบบของอาหารเสริม ในอาหารที่เรารับประทานการพบได้ในเมนูหลากหลายไม่ว่าจะเป็นโยเกิร์ต ผัก นม ไข่...

เครื่องสำอางกันน้ำ ตัวช่วยรับซัมเมอร์ให้สวยปังแบบไม่หลุด ข่าวสาร ความรู้ สุขภาพ ครอบครัว กีฬา ออกกำลังกาย แนะนำเครื่องสำอางกันน้ำ

เครื่องสำอางกันน้ำ ตัวช่วยรับซัมเมอร์ให้สวยปังแบบไม่หลุด

               เครื่องสำอางเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้หญิงอย่างเราได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงเท่านั้นในปัจจุบันการใช้เครื่องสำอางเปิดกว้างจนทำให้ผู้ใช้งานไม่ได้มีเพียงแค่ผู้หญิงเท่านั้นแต่ผู้ชายก็ยังสามารถใช้ได้อีกด้วยเพื่อเสริมบุคลิกและความมั่นใจของตัวเอง แต่อย่างไรก็ตามเข้าสู่ช่วงฤดูร้อนในประเทศไทยที่ร้อนอบอ้าวจนทำให้เหงื่อออกไปทั่วใบหน้าคงทำให้หลายคนประสบปัญหาไม่น้อยเนื่องจากมันทำให้เครื่องสำอางไม่ติดทนอย่างที่ควรจะเป็น ดังนั้นเครื่องสำอางกันน้ำจึงเป็นตัวช่วยชั้นดีในช่วงเวลานี้ วันนี้เราจึงจะพาทุกคนไปดูกันว่ามีเครื่องสำอางอะไรบ้างที่สามารถกันน้ำให้คุณสวยไปตลอดทั้งวันไม่มีหลุด – มัดรวมเครื่องสำอางกันน้ำต้อนรับซัมเมอร์ LA MER THE POWDER ฤดูร้อนมาพร้อมกับเหงื่อเพราะประเทศไทยอากาศร้อนเป็นอย่างมาก และสิ่งที่มักจะมีปัญหาอยู่เสมอเวลาเหงื่อออกก็คือเครื่องสำอางประเภทฝุ่นทั้งหลายโดยเฉพาะแป้ง ถ้าไม่เป็นคราบบางครั้งก็เป็นขุย หรือบางยี่ห้อก็ไม่ติดไปเลย แต่แป้งรุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาให้เป็นเครื่องสำอางกันน้ำโดยเฉพาะ ยิ่งเป็นคนผิวมันยิ่งสามารถ SET UP ได้อย่างยอดเยี่ยม เนื้อแป้งเบาสบาย ไม่ดูหนัก ช่วยควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี  GIORGIO ARMANI LUMINOUS SILK FOUNDATION รองพื้นเป็นสิ่งที่จะขาดไปไม่ได้โดยเด็ดขาด รุ่นนี้นอกจากจะสามารถกันน้ำได้แล้วยังมาพร้อมกับสัมผัสที่ลื่นและเกลี่ยง่าย ให้ลุคผิวที่ดูฉ่ำวาวธรรมชาติแต่สามารถคุมมันได้อย่างยอดเยี่ยม รับประกันโดยรางวัลมากมายจากหลายเวที  GUCCI...