แก้ไมเกรนด้วย Roll – on ยี่ห้อ Amrutanjan ส่งตรงจากอินเดีย

               สวัสดีค่ะ วันนี้อากาศร้อนเนอะแถมยังต้องเครียดกับคนรอบข้างที่มาทำให้ชีวิตวุ่นวายอีก โอ๊ย! ศรีทนไม่ได้ ศรีไมเกรนกำเริบจนปวดศีรษะตุบ ๆ แล้วเนี่ย

แต่ไม่เป็นไร วันนี้ศรีจะมารีวิว Roll – on แก้ไมเกรน ยี่ห้อ Amrutanjan ส่งตรงจากอินเดียแท้ ๆ เมื่อกี้ลองใช้แล้วเพียงไม่นานอาการปวดศีรษะไมเกรนก็รู้สึกสบายขึ้นพร้อมที่จะทำงานต่อแล้ว

แก้ไมเกรนด้วย Roll – on ยี่ห้อ Amrutanjan ส่งตรงจากอินเดีย ข่าวสาร ความรู้ สุขภาพ ครอบครัว กีฬา ออกกำลังกาย แก้ไมเกรนด้วยRollOn RollonAmrutanjan
แก้ไมเกรนด้วย Roll – on ยี่ห้อ Amrutanjan ส่งตรงจากอินเดีย

– ลักษณะของ Roll – on แก้ไมเกรน ยี่ห้อ Amrutanjan

               Roll – on แก้ไมเกรน ยี่ห้อ Amrutanjan เป็นผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพรอายุรเวททางธรรมชาติของอินเดียที่ขึ้นชื่อเรื่องการบรรเทาอาการและรักษาร่างกายของคนอินเดียมามากถึง 125 ปีแล้วสำหรับยี่ห้อ Amrutanjan

โดย Roll – on แก้ไมเกรน ยี่ห้อ Amrutanjan จะมีลักษณะเป็นลูกกลิ้งใช้ทาภายนอก รูปแบบผลิตภัณฑ์เป็นขวดหลอดขนาดยาวคล้ายยาดมของคนไทยโป๊ยเซียนของไทยเรา แต่หลอดจะใหญ่กว่า ขนาด 10 มิลลิลิตร ราคา 150 บาท พกง่าย สบายกระเป๋า

– วิธีใช้ Roll – on แก้ไมเกรน ยี่ห้อ Amrutanjan

            เปิดฝาออกและนำบริเวณลูกกลิ้ง Roll – on แก้ไมเกรน ยี่ห้อ Amrutanjan ไปทาบริเวณที่ปวดศีรษะไมเกรนโดยวนประมาณ 4 – 5 รอบก่อนจะปิดฝาแล้วหลับตาพักประมาณ 5 นาทีให้ตัวยาแทรกซึมเข้าสู่ผิวหนัง

               นอกจากอาการปวดศีรษะไมเกรนแล้ว Roll – on แก้ไมเกรน ยี่ห้อ Amrutanjan ยังสามารถใช้ทากลิ้งตามบริเวณที่ปวดเมื่อยเนื้อตัวได้หมดเลยนะ สามารถบรรเทาอาการเกร็งตึงของกล้ามเนื้อได้จากความเย็นของตัวยาสมุนไพรธรรมชาติ  Roll – on แก้ไมเกรน ยี่ห้อ Amrutanjan จะไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ทาแล้วแห้งเร็วไม่ไหลลงตาให้แสบแน่นอนไม่ว่าเราทาที่ขมับหรือหน้าผากย่อมได้หมด

               จากที่ลองใช้ Roll – on แก้ไมเกรน ยี่ห้อ Amrutanjan กลิ่นจะเหมือนกับยาดมตาโป๊ยเซียนของเราเลย แต่จะมีความแรงและหอมกว่า

– ผลลัพธ์หลังจากที่ใช้ Roll – on แก้ไมเกรน ยี่ห้อ Amrutanjan

            หลังจากที่เราลองใช้ Roll – on แก้ไมเกรน ยี่ห้อ Amrutanjan แล้วก็พบว่าผ่านไป 5 นาทีอาการปวดศีรษะเริ่มดีขึ้นจริง ๆ เหมือนเส้นเลือดภายในได้รับความเย็นและคลายตัวออกมาช่วยลดอาการปวดศีรษะหรือเวียนศีรษะได้จริง ๆ

และกลิ่นของตัวยาสมุนไพรยี่ห้อ Amrutanjan ก็เรียกได้ว่าติดทนนานมาก ขนาดทาก่อนนอนตื่นมาอาบน้ำตอนเช้ากลิ่นหอม ๆ ยังติดอยู่ที่ขมับเลย รู้สึกสดชื่นมาก

แก้ไมเกรนด้วย Roll – on ยี่ห้อ Amrutanjan ส่งตรงจากอินเดีย ข่าวสาร ความรู้ สุขภาพ ครอบครัว กีฬา ออกกำลังกาย แก้ไมเกรนด้วยRollOn RollonAmrutanjan
แก้ไมเกรนด้วย Roll – on ยี่ห้อ Amrutanjan ส่งตรงจากอินเดีย

– Roll – on แก้ไมเกรน ยี่ห้อ Amrutanjan หาซื้อได้ที่ไหน ?

            เราสามารถสั่งซื้อ Roll – on แก้ไมเกรน ยี่ห้อ Amrutanjan ได้ผ่านทางช่องทางเพจ Facebook ของ Amrutanjan เลยค่ะ นอกจาก Roll – on แก้ไมเกรนแล้ว อีกหนึ่งสินค้าที่แนะนำคือวิคอินเดีย รับรองแก้หวัดได้ดี หายเร็วมาก ต้องลองเอง

#ข่าวสาร #ความรู้ #สุขภาพ #ครอบครัว #กีฬา #ออกกำลังกาย #แก้ไมเกรนด้วยRollOn #RollonAmrutanjan

You may also like...