หน้ากากอนามัยจะปลอดเชื้อได้ด้วยสเปเชียลตี้ สเปรย์

            ในยุคที่โลกของเราเต็มไปด้วยเชื้อไวรัสและฝุ่นละอองมลพิษต่าง ๆ เมื่อออกไปข้างนอกบ้าน เราก็จำเป็นต้องสวมหน้ากากอนามัยกันทุกคนเพื่อความปลอดภัย ยิ่งตอนนี้ยังไม่พ้นช่วงที่ Covid-19 กำลังระบาดก็ยิ่งต้องมีหน้ากากติดตัวสำรองไว้หลายชิ้นเลยล่ะค่ะ เพิ่มเติมคือการเว้นระยะห่างด้วยนะ

แต่รู้หรือไม่ว่าในแต่ละวันที่เราใส่หน้ากากอนามัยออกไปเจอกับเชื้อโรค แบคทีเรียต่าง ๆ มันก็ย่อมมาติดหน้ากากของเราได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากหน้ากากของคุณเป็นผ้าก็ต้องซักตลอดเวลาและนอกจากซักแล้วอาจจะยังไม่พอ คุณควรมีสเปเชียลตี้ สเปรย์ติดตัวไว้ตลอดเวลาเพื่อให้หน้ากาของคุณสะอาดเสมอ ว่าแต่เจ้าสเปเชียลตี้ สเปรย์เนี่ยมันคืออะไรกันนะ?

หน้ากากอนามัยจะปลอดเชื้อได้ด้วยสเปเชียลตี้ สเปรย์ ข่าวสาร ความรู้ สุขภาพ ครอบครัว กีฬา ออกกำลังกาย หน้ากากอนามัย
หน้ากากอนามัยจะปลอดเชื้อได้ด้วยสเปเชียลตี้ สเปรย์

สเปเชียลตี้ สเปรย์ คืออะไร?

            สเปเชียลตี้ สเปรย์ เป็นสเปรย์สารฆ่าเชื้อโรคสำหรับพ่นบนหน้ากากอนามัยเพื่อให้หน้ากากมีความสะอาดตลอดเวลาและยังช่วยลดกลิ่นอับจากการใช้หน้ากากเป็นเวลานานด้วย ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้แน่นอนค่ะ ขนาด 30 มิลลิลิตรก็พกพาใส่กระเป๋าไปตามที่สาธารณะได้ง่าย ๆ ราคาก็แสนพิเศษไม่แพงเลย เพียง 59 บาทเท่านั้น ใช้ได้นานทีเดียว

ส่วนผสมของสารฆ่าเชื้อในสเปเชียลตี้ สเปรย์

            ตัวผลิตภัณฑ์สเปเชียลตี้ สเปรย์มีสารฆ่าเชื้อที่เกิดจากการแยกน้ำและเกลือด้วยไฟฟ้า มีการทำกลิ่นให้หอมและเย็นคล้ายการบูร สามารถฆ่าเชื้อรา เชื้อไวรัส และเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99% และที่มีกลิ่นคล้ายการบูรในความรู้สึกของคนไทยที่จริงแล้ว สเปเชียลตี้ สเปรย์มีส่วนผสมของมิ้นต์และสารสกัดจากลูกพลับที่ลดกลิ่นอับและการเกิดสิวด้วย ฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าสาว ๆ ที่รักษาสุขภาพและความงามต้องชอบใจกันแน่นอน

หน้ากากอนามัยจะปลอดเชื้อได้ด้วยสเปเชียลตี้ สเปรย์ ข่าวสาร ความรู้ สุขภาพ ครอบครัว กีฬา ออกกำลังกาย หน้ากากอนามัย
หน้ากากอนามัยจะปลอดเชื้อได้ด้วยสเปเชียลตี้ สเปรย์

วิธีการใช้สเปเชียลตี้ สเปรย์

            พ่นหัวฉีดออกมาบนหน้ากากอนามัยในปริมาณเล็กน้อย ไม่ต้องเยอะมาก เพราะอาจทำให้กลิ่นและความเย็นจากมิ้นต์ที่มีมากเกินไปส่งผลให้แสบจมูกได้ หลังจากพ่นแล้วคุณสามารถสวมหน้ากากอนามัยนั้นได้นานถึง 6 ชั่วโมงไม่ว่าจะออกไปนอกบ้านหรืออยู่ภายในที่ทำการสาธารณะก็ตามโดยที่ไม่ต้องมีการฉีดอีกรอบ

เพราะฤทธิ์ของสารฆ่าเชื้อจากสเปเชียลตี้ สเปรย์สามารถอยู่ได้นานถึง 6 ชั่วโมงทีเดียว และใครที่กลัวร่างกายจะเกิดผลใกล้เคียงกับแอลกอฮอล์ก็ไม่ต้องกลัว เพราะสเปเชียลตี้ สเปรย์ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ค่ะ สบาย ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ

               สุดท้ายนี้ก็อย่าลืมบอกต่อคนที่คุณรักและห่วงใยเรื่องสรรพคุณของสเปเชียลตี้ สเปรย์ด้วยนะคะ มันได้ผลดีจริง ๆ กลิ่นก็หอม ไม่อับ แถมยังไม่ต้องกลัวว่าหน้ากากของเราจะส่งผลอันตรายเพราะมีเชื้อโรคติดมาอีกต่างหาก ตอนนี้ต่างประเทศก็ใช้กันทั้งนั้นเพื่อสุขภาพของเราเอง

#ข่าวสาร #ความรู้ #สุขภาพ #ครอบครัว #กีฬา #ออกกำลังกาย #หน้ากากอนามัย

You may also like...