5 เครื่องดื่มวิตามินซี กินแล้วสดชื่น ดีต่อสุขภาพ

5 เครื่องดื่มวิตามินซี กินแล้วสดชื่น ดีต่อสุขภาพ ข่าวสาร ความรู้ สุขภาพ ครอบครัว กีฬา ออกกำลังกาย แนะนำเครื่องดื่มวิตามินซี
5 เครื่องดื่มวิตามินซี กินแล้วสดชื่น ดีต่อสุขภาพ

การดูแลสุขภาพในยุคนี้สามารถทำได้ง่ายมากกว่าเดิมเพราะมีอาหารเสริมให้กับคุณหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นทั้งอาหารหรือเครื่องดื่มยิ่งวิตามินซีที่หาซื้อได้ยากจะต้องซื้อในร้านขายยาแต่ในปัจจุบันนี้มีเครื่องดื่มวิตามินซีที่กินแล้วดีต่อสุขภาพวางขายอยู่ตามร้านค้าชั้นนำ วันนี้เราจะพาไปแนะนำให้รู้จักกันไปดูกันเลย

 1.ซีวิตรสเลมอน

แบรนด์แรกที่มีการเปิดตลาดน้ำดื่มที่เสริมวิตามินซีทานแล้วเพื่อสุขภาพที่ดี ซึ่งการตีตลาดเล็ก ๆ แม้อาจจะมีการขลุกขลักนิดหน่อยแต่หลังจากมีการการันตีจากหลาย ๆ คนทั้งบิวตี้บล็อกเกอร์และพรีเซ็นเตอร์เองก็ทำให้สินค้าติดลมบนมาจนถึงทุกวันนี้

2.ดับเบิ้ลซีรสเลมอน

 แบรนด์ที่ได้ชื่อว่ามีความคุ้มค่าเป็นอย่างมากเพราะ 1 ขวดบรรจุอยู่ถึง 160 mg ที่สำคัญน้ำในขวดก็สมชื่อดับเบิ้ลซีรสเลมอนมาก ๆ เพราะให้ปริมาณน้ำเลม่อนที่เข้มข้นถึง 20 เปอร์เซ็นต์เรียกได้ว่ารสเปรี้ยวสะใจทีเดียว

3. VITADAY รสเลมอน

เครื่องดื่มวิตามินซีที่เริ่มเข้ามาตีตลาดหลังจากชีวิตและดับเบิ้ลซีได้ทำการตลาดได้บ้างแล้วถึงแม้ว่าจะมีปริมาณขวดเล็กแต่ก็นับได้ว่าเป็นเล็กพริกขี้หนูเพราะเป็นการนำวิตามินซีที่นำเข้าจากต่างประเทศมาบรรจุขวดและรสชาติที่กำลังดีไม่เปรี้ยวมากเกินไปและไม่หวานจนมากเกินไป 

หากใครที่ชอบเครื่องดื่มผสมวิตามินซีที่ไม่เปรี้ยวมากหรือหวานเกินแบรนด์นี้เป็นการตอบโจทย์ของคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

4. ไฮ่ ! รสเลมอนซาโตชิ

เครื่องดื่มวิตามินซีโดดเด่นด้วยรสชาติที่อร่อยและทานง่ายถึงแม้จะมีรสชาติที่ออกหวานนำมากกว่าผลิตภัณฑ์ของแบรนด์อื่นแต่ขอบอกเลยว่าแบรนด์นี้มีโซเดียมที่ต่ำกว่าเจ้าอื่นอย่างสุด ๆ

5. Woody C+ Lock รสเลมอน

เครื่องดื่มวิตามินซีผลิตโดยพิธีกรชื่อดังที่เน้นในเรื่องคุณค่าของวิตามินซีไม่ว่าจะเป็นการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ทำให้วิตามินซีในขวดคงคุณภาพได้ดีที่สุดเพราะทำจากแก้วกันรังสี UV ที่สำคัญยังมีวิตามินตัวอื่นผสมลงไปเพื่อให้ร่างกายได้รับแร่ธาตุในปริมาณที่พอเหมาะอีกด้วย

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับเครื่องดื่มผสมวิตามินซีที่เราได้มาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกันหากใครอยากรู้ว่ารสชาติจริงๆเป็นอย่างไรและชื่นชอบแนวไหนแนะนำให้ดื่มวันละขวดเพื่อค้นหาว่าคุณชื่นชอบของแบรนด์ไหนมากกว่ากันเพื่อที่จะได้รับวิตามินซีที่มีประโยชน์ต่อตัวคุณเองนั่นเอง

bangkokbiznews

#ข่าวสาร #ความรู้ #สุขภาพ #ครอบครัว #กีฬา #ออกกำลังกาย #แนะนำเครื่องดื่มวิตามินซี

You may also like...