ห้ามพลาด! 5 เมนูต้านมะเร็ง แถมได้ประโยชน์มากมาย

ห้ามพลาด! 5 เมนูต้านมะเร็ง แถมได้ประโยชน์มากมาย ข่าวสาร ความรู้ สุขภาพ ครอบครัว กีฬา ออกกำลังกาย เมนูต้านมะเร็ง
ห้ามพลาด! 5 เมนูต้านมะเร็ง แถมได้ประโยชน์มากมาย

อาหารต่าง ๆ มีประโยชน์ของตัวเองอยู่แล้วแต่โรคภัยในสมัยนี้ก็น่ากลัวไม่เบายิ่งเป็นโรคมะเร็งด้วยแล้วใครที่มีญาติพี่น้องหรือคนใกล้ตัวสืบสายเลือดเป็นละก็จะกลัวก็ไม่แปลก ดังนั้นวันนี้เราจึงมีอาหารที่ช่วยต้านโรคมะเร็งและยังได้รับประโยชน์มากมายอีกด้วย

1.แกงเลียง

แกงเลียงนั้นเป็นอาหารที่มีผักอยู่มากและจากเครื่องแกงที่มีรสชาติร้อนแต่ไม่เผ็ดแสบพร้อมด้วยผักต่าง ๆ มากมายที่จะเป็นตัวการทำให้เซลมะเร็งสามารถตายได้หากทานเป็นประจำโดยเซลล์มะเร็งนั้นจะตายอย่างเป็นธรรมชาติ

 2.แกงส้ม

ในแกงส้มมีสมุนไพรหลากชนิดไม่ว่าจะเป็นจากตัวน้ำแกงเองหรือเป็นผักต่าง ๆ ที่ใส่ลงไป ก็ล้วนแต่มีประโยชน์มากมายทั้งนั้น แถมรสชาติยังดีสามารถเปลี่ยนแปลงผักที่ทานได้ทุกมื้อทำให้สามารถทานได้ทุกวันไม่ว่าจะเป็นการทานกับชะอมชุบไข่หรือจะเป็นมะละกอ แม้กระทังใส่ผักลงไปหลากหลายชนิดเพื่อให้เป็นแกงส้มผักรวมก็อร่อยไม่แพ้กัน

3.แกงป่า

หลายคนที่เคยทานแกงป่าต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าทั้งอร่อยและเผ็ดร้อนเป็นอย่างมากเพราะแกงป่าเป็นการผสมกันระหว่างพริกแกงและสมุนไพรพร้อมด้วยผักต่าง ๆ ที่มีรสชาติเผ็ดร้อนช่วยให้เซลล์มะเร็งสามารถตายได้โดยธรรมชาติซึ่งบางสูตรจะมีการใส่ผักลงไปแล้วแต่ความชอบใจ

4.ต้มยำ

ถึงไม่ใช่อาหารที่เป็นแกงที่ต้องใช้สมุนไพรเยอะเหมือนบรรดาแกงต่าง ๆ แต่ในต้มยำก็มีข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด พริก ซึ่งมีความเผ็ดร้อนและช่วยให้เซลล์มะเร็งตายได้ไม่ต่างกัน ที่สำคัญรสชาติอร่อยถูกใจหลาย ๆ คนในบ้านจนสามารถทำทานได้ทุกวันโดยไม่มีเบื่อเลยทีเดียว

5.แกงเหลือง

แกงเหลืองของทางภาคเป็นการใช้สมุนไพรมีรสชาติที่เผ็ดร้อนไม่แพ้กันแถมยังมีขมิ้นที่ช่วยเพิ่มรสชาติและยังเป็นการช่วยให้เซลล์มะเร็งถูกกำจัดอีกด้วยที่สำคัญยังเป็นอาหารที่ทานได้ง่ายสามารถทานกับข้าวได้หรือใครที่มีชื่นชอบรสชาติจัดจ้านสามารถกินเปล่า ๆ ก็ยังได้

แกงต่าง ๆ ที่เราได้กล่าวไปนั้นเป็นต้านเซลล์มะเร็งแบบธรรมชาติจึงต้องทำความเข้าใจก่อนว่า การทานอย่างต่อเนื้อจะทำให้ผู้ที่เป็นมะเร็งหายได้ แต่ในร่างกายของคนเราทุกคนจะมีเซลล์อยู่มากมายรวมทั้งเจ้าเซลล์มะเร็งนี่ด้วยดังนั้นการทานแกงเหล่านี้ก็จะเป็นการช่วยยับยั้งในเบื้องต้นเท่านั้น

เครดิตภาพ thaisabuy

#ข่าวสาร #ความรู้ #สุขภาพ #ครอบครัว #กีฬา #ออกกำลังกาย #เมนูต้านมะเร็ง

You may also like...