Review Ener-G เพียงวันละ 2 แคปซูลเปิดสมองพร้อมรับการทำงาน

Review Ener-G เพียงวันละ 2 แคปซูลเปิดสมองพร้อมรับการทำงาน ข่าวสาร #ความรู้ #สุขภาพ #ครอบครัว #กีฬา #ออกกำลังกาย #Ener-G
Review Ener-G เพียงวันละ 2 แคปซูลเปิดสมองพร้อมรับการทำงาน

               เนื่องจากในปัจจุบันสังคมและค่าครองชีพบีบบังคับให้หลาย ๆ คนต้องทำงานอย่างหนักหน่วงหามรุ่งหามค่ำ ทว่าผลตอบแทนไม่เป็นไปตามใจหวังเอาซะเลย บางคนเริ่มมองหาและลงมือทำงานพิเศษสร้างรายได้เสริมหลังเสร็จภารกิจจากการทำงานทุกเย็น สมองและร่างกายเหนื่อยล้าในทุกวันแถมการรับประทานอาหารมักถูกเวลางานเบียดเบียนจนขาดดูแลตนเองไป

ผู้เขียนเองคือมนุษย์บ้างานคนหนึ่งข้าวปลาไม่ค่อยอยากทานถ้างานยังไม่สำเร็จ แน่นอน! พฤติกรรมเหล่านี้ล้วนไม่เป็นผลดีต่อร่างกายและจะดีกว่าไหม หากมีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงสมองที่ไม่ต้องเปลื้องเวลามากมาย ผู้เขียนได้พบกับเจ้า Ener-G ผลลัพธ์หลังทานเป็นที่พึงพอใจมาก ๆ จึงเป็นที่มาของบทความนี้นั้นเอง

Ener-G เป็นอาหารเสริมบำรุงสมองในเครือ Handy Herb นะคะ ซึ่งสาเหตุหลัก ๆ ที่ทำให้ผู้เขียนเลือกทาน Ener-G ก็เพราะส่วนผสมถูกสกัดมาจากสมุนไพรธรรมชาติ เช่น ยอดใบชาเขียว ใบแปะก๊วยและรวมไปถึงคุณประโยชน์จาก VitaminC, VitaminB6, VitaminB12 แถมไร้น้ำตาลและไขมันอีกด้วยรับรองทาน Ener-G ไม่มีอ้อนแน่นอนจ้า

หากทุกคนมีอาการง่วง เพลีย รู้สึกไม่มีแรง สมองขาดความปลอดโปร่ง ผู้เขียนแนะนำ Ener-G ช่วยได้ หลังทานไป 30 นาทีเริ่มเห็นผลเลยนะคะ โดยทางเจ้าของแบรนด์กล้าการันตรีทาน Ener-G แค่ 2 แคปซูลเทียบเท่าการดื่มเครื่องดื่มชูกำลัง 1 ขวดเลยนะคะ

วิธีการทานก็ง่าย ๆ เพียงเตรียมน้ำดื่มหนึ่งแก้วและ Ener-G หนึ่งซอง แกะซองแล้วนำเม็ดแคปซูลเข้าปากดื่มน้ำตามมาก ๆ ควรทานหลังมื้ออาหารเย็นทุกวัน วันละ 2 แคปซูลเพื่อผลลัพธ์ที่ดี

โดยในหนึ่งซองประกอบไปด้วย 2 แคปซูลราคาอยู่ที่ซองละ 20 บาท ทุกคนที่สนใจสามารถเข้าไปหาซื้อได้ตาม 7-Eleven ได้ในทุกสาขาเลยนะคะ ราคาไม่ได้แรงมากมายอะไร เมื่อเทียบกับสุขภาพร่างกายที่ดีของทุกคน ผู้เขียนคิดว่าคุ้มค่าต่อจำนวนเงินที่จ่ายสุด ๆ หลายคนอาจจะสงสัยหลังทาน Ener-G มีผลข้างเคียงตามมาหรือไม่! ส่วนตัวผู้เขียนหลังทานได้สัปดาห์กว่า ๆ ยังไม่พบผลข้างเคียงอะไรนะคะ ที่สัมผัสได้ชัดเจนคือร่างกายกระปรี้กระเปร่า สมองรู้สึกสดชื่น ไม่ง่วงซึมในระหว่างวันเลยค่ะ

ข้อดีอีกอย่างของ Ener-G นั้นก็คือเหมาะสำหรับคนที่อยากทานอาหารเสริมแต่ไม่ชอบทานชนิดน้ำ แนะนำเจ้าตัวที่กำลังพูดถึงเลยค่ะ ไม่มีกลิ่น มีรสชาติ ทานง่ายคล่องคอ เม็ดแคปซูลไม่ได้ใหญ่จึงทำให้กลืนได้ไม่ลำบาก แต่ทั้งหมดทั้งมวลผลลัพธ์ไม่ได้เหมือนกันทุกคน

การดูแลสุขภาพควรเริ่มจากการทานอาหารที่มีสารอาหารครบ 5 หมู่ควบคู่กับการออกกกำลังกายและนอนหลักพักผ่อนให้เพียงต่อร่างกาย สุดท้ายจงจำไว้เสมอว่าเงินไม่อาจซื้อสุขภาพที่ดีได้ควรพักการทำงานให้เวลาอยู่กับตัวเองมาก ๆ นะคะ

#ข่าวสาร #ความรู้ #สุขภาพ #ครอบครัว #กีฬา #ออกกำลังกาย #Ener-G

You may also like...