4 เหตุผล มองในแง่ดี สำหรับคนโสดจะต้องผ่านวาเลนไทน์

            “วาเลนไทน์” เทศกาลนี้ไม่ใช่ทุกคนที่จะชอบและมีความสนุก และ ความสุขนะครับ เพราะแน่นอนว่ามีหลายคนที่สนุกกับการได้ จับมือ หอมแก้ม ได้อยุ่กับคนที่เรารัก แต่สำหรับคนโสดผมสามารถหาวิธีที่จะทำให้เราคิดและก้าวผ่านเทศกาลนี้ไปด้วยกันครับ ไปลองดูดีกว่ามีอะไรบ้าง ?

1.ไม่ต้องซื้อของให้ในเทศกาลนี้

  •             เทศกาลนี้เขานิยมซื้ออดอกไม้ ช็อคโกแลต ให้กันใช่ไหมครับ ? แต่สำหรับคนโสดอย่างเรา ๆ นั้นไม่จำเป้นต้องเสียเงินเพื่อซื้อของอะไรนั้นให้เลย

2.ไม่ต้องติดสันในใจลลาก Set คู่

  •             ช่วงโปรโมชั่นนี้ ในเทศกาลนี้จะมีการจัดโปรซื้อของเป็นคู่ และ จะได้นู่นนี้นั้น แต่สำหรับเราคนโสดไม่ต้องกังวลเลย ไม่ต้องคิดเลยเพราะเรามาคนเดียว ไม่ต้องคิดให้เปลืองสมอง

3.ไม่ต้องออกไปไหนมาไหนช่วงคนเยอะ ๆ

  •             ในช่วงนี้คนจะเยอะมากขึ้นเป็นพิเศษตรามสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ แต่หากเราโสดเราก็เลือกได้ว่าเราจะไปไหนมาไหน ไม่จำเป็นต้องไปเที่ยวตามใครสบายใจด้วย พวกมีคู่ไม่มีทางเข้าใจแน่นอน

4.ได้ดู PornHub แบบฟรีเมี่ยมด้วย

  •             นี้คือเรื่องจริงสำหรับชายหนุ่มที่เป็นโสด เพราะในช่วงนี้เว็บไซต์ชื่อดังอย่าง PornHub นั้นจะเปิดให้บริการดูฟรีทุกคลิปวีดีโอ ไม่เว้นแม้กระทั้งพรีเมี่ยม แน่นอนว่าถ้าหากเรามีแฟน หรือมีคนรัก เราจะได้โปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้หรือ (อ่า ๆ )

            เอาจริง ๆ การโสดหรือไม่โสดนั้นก็อยู่ที่ความพอใจของแต่ละครนนะครับส่วนตัวคนเขียนนั้นโสดก็พยายามหาเหตุผลมาให้ทั้ง ๆ ในใจก็เหงาตัวเท่าบ้านด้วยเช่นกัน (หยอก ๆ) 

#วาเลนไทน์ #คนโสด

You may also like...