Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ 6 ปีที่รอคอย การกลับมาของภาคต่อที่งดงาม

ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก Frozen หรือ โฟรเซ่น เรื่องราวของ เจ้าหญิงเอลซ่า และ อันนา ที่ครั้งหนึ่งเคยสร้างปรากฎการณ์ระดับโลกไว้อย่างมากมาย การกลับมาครั้งนี้ของ Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ ก็นับว่าเป็นที่ตั้งตาคอยของเหล่าบรรดาแฟนคลับรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ทั่วโลกกันเลยทีเดียว ไม่น่าเชื่อว่าผ่านมาถึง 6 ปีแล้ว แต่ราวกับว่า ความฮิตของ การ์ตูนแอนิเมชั่น เรื่องนี้ไม่ลดลงเลยสักวันเดียว !

เรื่องย่อ

เป็นเรื่องราวของการค้นหาคำตอบของเอลซ่าถึงความสามารถอันแสนวิเศษของเธอ ว่าทำไมตัวเธอนั้นถึงเกิดมาพร้อมกับพลังวิเศษ ในขณะนั้นเธอก็ได้ยินเสียงปริศนาบางอย่างที่เธอจะต้องไปหาคำตอบ เพื่อปกป้องเอเรนเดล อาณาจักรของเธอให้ปลอดภัย  การเดินทางที่สุดแสนจะอันตราย ต้องอาศัยความเข้มแข็งของตัวเธอรวมถึงความเชื่อมันของสองพี่น้องอีกครั้งในการฟันฟ่าบททดสอบอันน่าพิศวงเหล่านี้ไปให้ได้

เรื่องราวในภาคสองนี้ จะเป็นการเล่าเรื่องต่อจากภาคแรกและยกระดับความซับซ้อนและความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ตามอายุของแฟนๆที่โตขึ้น โดยที่ไม่ทิ้งเสน่ห์ใดๆที่สร้างภาพจำจากภาคแรกเลย ทั้งความตลก ความซึ้ง ความน่ารักของเหล่าตัวละคร และยังมีการใส่ประเด็นเกี่ยวกับการอนุรักษ์ธรรมชาติเข้ามาด้วย

และในภาคต่อนี้ก็จะมีตัวละครใหม่ๆที่พร้อมจะมาขโมยหัวใจของคนดู เป็นสัตว์เลี้ยงที่สุดแสนจะน่ารัก ในภาคนี้ตัวละครหลักต่างๆในเรื่องก็จะมีฉากเป็นของตัวเองกันด้วย รวมถึงความพิเศษที่มาเพิ่มก็คือในภาคนี้เราจะได้ยินเสียงเพลงของคริสตอฟกันด้วยล่ะ

หากพูดถึงเพลงที่ประกอบอยู่ในเรื่อง โฟรเซ่น แล้วล่ะก็ คงไม่พูดถึงปรากฎการณ์ Let it go ไม่ได้ เพราะเพลงนี้เป็นเพลงที่ไม่ว่าใครก็ร้องกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง เป็นเพลงฮิตติดหูจนถึงทุกวันนี้ และแน่นอนว่าภาคนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะมีการปล่อยเพลงออกมาแล้วเช่นกัน นั่นก็คือเพลง Into the Unknown เป็นการปล่อยเพลงออกมาให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้ซ้อมร้องก่อนจะได้ฟังเวอร์ชั่นเสียงของเอลซ่าในเวอร์ชั่นของตัวหนังกัน

และอีกหนึ่งเสน่ห์ของแอนิเมชั่นเรื่องนี้ก็คือ ทรงผม และ เครื่องแต่งกาย ของตัวละคร ซึ่งในภาคสองนี้ก็ต้องรอดูให้ดีว่า ทรงผลและชุดของเจ้าหญิงทั้งสองนั้นจะออกมาในรูปแบบไหน แต่ก็คงไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

#Frozen #เอลซ่า

You may also like...