ไอเดียแต่งเสื้อครอปเกาหลี มิกซ์ยังไงให้ลงตัว

กำลังมาแรงทีเดียวสำหรับเสื้อครอปสไตล์เกาหลีแถมเหมาะกับช่วงที่อากาศร้อนแบบนี้มากทีเดียว นอกจากใส่สบายคลายร้อนแล้วยังเป็นแฟชั่นเก๋ๆ ที่มิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลากหลายเพราะตัวเสื้อไม่โคร่งเกินไปจนทำให้รู้สึกรุ่มร่ามดังนั้นสาวๆ จึงนิยมซื้อมาใส่กันเยอะ อยากเปลียนสไตล์มาทางเกาหลีล่ะก็ลองหาซื้อเสื้อครอปสักตัวและมามิกซ์แอนด์แมตต์ตามไอเดียด้านล่างที่เรานำมาเสนอกันเลย

1.เสื้อครอปแบบแขนตุ๊กตา

สำหรับเสื้อครอปแนวนี้จะเหมาะกับสายหวานเพราะความพองของแขนตุ๊กตาสร้างลุคให้ดูน่ารักสดใส ใส่จับคู่กับกระโปรงจะทำให้ดูน่ารักมากๆ หรือเป็นกางเกงที่ไม่ใช่ยีนให้ลุคดูเป็นคุณหนูหน่อยๆ เกาหลีสไตล์สุดๆ

2.เสื้อครอปโปโล

เสื้อครอปทรงนี้มิกซ์แอนด์แมตต์ได้หลายแนวมาก ใส่ได้ทั้งกับกระโปรงและกางเกงเป็นทรงที่ไม่มีวันเชย และที่สำคัญเสื้อครอปโปโลกำลังมาแรงมากที่เกาหลีเพราะสวมใส่สบายเหมาะกับหน้ารอนแบบนี้มากเลย ใส่อยู่บ้านกักตัวชิวๆ ถ่ายรูปลง IG ก็ยังสวย

3.เสื้อครอปสายเดี่ยว

สายฝอหรือสายเซ็กซี่ต้องตัวนี้เลยเสื้อครอปสายเดี่ยว จะใส่แบบเดี่ยวๆ หรือมีเสื้อคลุมก็ได้หมดเหมาะกับซัมเมอร์นี้มากเลย เน้นความสดใสด้วยลวดลายก็ทำให้ดูดีไม่น้อย ใส่คู่กับกางเกงขายาวหรือขาสั้นก็ดูเหมาะกับวันสบายๆ เป็นเสื้อที่ต้องมีติดตู้ไว้เลยแนะนำมากสำหรับสาวเซ็กซี่ไม่ควรพลาด

4.เสื้อครอปปาดไหล่

เพิ่มความเซ็กซี่แต่ดูดีด้วยเสื้อครอปแนวปาดไหล่ มีความเซ็กซี่เบาๆ แต่ลงตัวได้ทั้งลุคน่ารักแบบสไตล์เกาหลีและลุคแบบฝรั่งสายฝอ หากอยากได้ลุคสดใสๆ น่ารักเลือกเสื้อครอปสไตล์นี้สีพาสเทลสักตัวสองตัวแมตต์กับกางเกงยีนสั้นหรือกระโปรงแนวเทนนิสก็ทำให้ดูน่ารักไม่น้อยเลย

เป็นเสื้อครอป 4 สไตล์ที่มาแรงมากๆ ซัมเมอร์นี้ต้องมีเอาไว้ใส่ถ่ายรูปลง IG หรืออัดคลิปลง Tiktok ก็ดูน่ารักสดใสนำเทรนด์แฟชั่นได้ไม่น้อยเลยล่ะ ลองสั่งมาใส่กันสักตัวสองตัวแม้อยู่ในช่วงเวลากักตัวแต่ต้องไม่กักตัวเองให้อยู่กับแฟชั่นเดิมๆ นะคุณสาวๆ

https://www.youtube.com/watch?v=V_lte1tIvug

#มิกซ์แอนด์แมทช์ #เสื้อครอปสไตล์เกาหลี

You may also like...