มิว-นิษฐา อัพเดทงานนี้พร้อมเผยได้ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ เป็นเพื่อนเจ้าสาว

เป็นว่าที่เจ้าสาวอีกคนของวงการที่หลายคนจับตามอง สำหรับ สาวมิว-นิษฐา ที่หลังจาก ไฮโซเซนต์-ธราภุช คุกเข่าของแต่งงานไปเมื่อช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาล่าสุด สาวมิว ก็ได้ฤกษ์แต่งเรียบร้อยแล้วเป็นวันที่ 10 มกราคม 2563 นอกจากนี้ยังเผยความคืบหน้างานแต่งและรายชื่อเพื่อนเจ้าสาวที่เราคาดไม่ถึงอีกด้วย

            โดย สาวมิว นั้นได้เผยผ่านรายการเรื่องเล่าเช้านี้ว่า ตอนนี้กำลังเดินหน้าจัดงานแต่งอย่างเต็มสูบเพราะจะว่าไปก็เลือกอีกแค่เดือนกว่าๆ เท่านั้นและตอนนี้ก็ได้ไปถ่ายพรีเวดดิ้งที่มาเป็นที่เรียบร้อยแล้วที่จังหวัดระยอง ถ่ายทั้งในป่าและทะเล ซึ่ง สาวมิว ได้เผยภาพพรีเวดดิ้งให้เราดูเพียง 1 รูปและเห็นเพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่ถึงจะเห็นไม่เต็มภาพแต่ความหวานก็มาเต็มมากๆ

ส่วนเรื่องชุดแต่งงานนั้นตอนนี้ สาวมิว ได้ตรงตามที่ต้องการแล้วโดยมีทั้งหมด 5 ชุด แต่บางชุดเป็นชุดสั่งตัดไว้ที่เมืองนอก ต้องมีความบินไปลองด้วยตัวเองอีกจ้า แต่ที่พีดกว่านั้นก็คือ สาวมิว ยังเผยอีกว่านอกจากแก๊งค์เฟอร์บี้ ที่ประกอบไปด้วย สาวแต้ว-ณฐพร, สาวแมท-ภีรณีย์, สาวเต้ย-จรินทร์พร, สาวมิ้นท์-ชาลิดา

จะเป็นเพื่อนเจ้าสาวแล้ว ยังมีอีก 1 เพื่อนเจ้าสาวสุดเซอร์ไพสซ์อย่าง หนุ่มซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ด้วย ซึ่งสาเหตุที่ หนุ่มซันนี่ ได้เป็นเพื่อนเจ้าสาวด้วย สาวมิว ได้เผยว่าช่วงที่จะตอบตกลงคบกับ ไฮโซเซนต์ นั้น

สาวมิว มีซันนี่เป็นที่ปรึกษาเพราะว่าเป็นช่วงที่ถ่ายหนังเรื่อง พรจากฟ้า ด้วยกัน และเมื่อความรักแฮปปิ้เอ็นดิ้งก็เลยอยากให้ ซันนี่ เป็นหนึ่งในเพื่อนเจ้าสาวด้วย โอ้ยยยเอ็นดูเชื่อว่า ซันนี่ เป็นเพื่อนเจ้าสาวที่หล่อที่สุดอย่างแน่นอนและฮาที่สุดด้วย

            ตอนนี้ก็ได้แต่ภาวนาว่าชุดเพื่อนเจ้าสาวของ สาวมิว นั้นคงจะไม่สาวจนเกินไป ยังไงออกแบบเผื่อใจซันนี่บ้างนะจ๊ะ ยอมเป็นเพื่อนเจ้าสาวให้ก็น่ารักมากๆ แล้ว และอีกหนึ่งสิ่งที่เรารอคอยก็คือความสวยของเจ้าสาวที่เชื่อว่าวันนั้นคงงดงามมากเลยทีเดียว   

#สาวมิวแต่งงาน #ซันนี่ยอมเป็นเพื่อนเจ้าสาว

You may also like...