สีเล็บมงคล 2020 ของสาวๆแต่ละวัน เสริมดวง รักพุ่ง

            เอาใจสาวๆกันบ้างในครั้งนี้ กับสีเล็บตามวันเกิด ที่จะเสริมดวงในปังกันในปี 2020 เรื่องการงาน เงินทอง หรือว่าความรัก ดวงใครมาก็รับรองว่าฉุดไม่อยู่ เราไปดูกันเลยว่าสาวๆวันไหนเหมาะกับสีอะไรบ้าง

วันจันทร์

http://bajeelah.net/

            คนที่เกิดวันจันทร์ควรทำเล็บสี สีขาว, สีทอง, สีเงิน, สีครีม, สีฟ้า, สีม่วง, สีดำ สีที่ช่วยเสริมเรื่องศิริมงคล โชค และสีกาลกิณีที่ไม่ควรใช้ สีชมพู, สีแดง

วันอังคาร

http://bajeelah.net/

            คนที่เกิดวันอังคารควรทำเล็บสี สีฟ้า, สีน้ำเงิน, สีเทา, สีน้ำตาล, สีทอง, สีส้ม ที่ช่วยเสริมเรื่องศิริมงคล โชค และสีกาลกิณีที่ไม่ควรใช้ สีดำ, สีม่วง, สีขาว, สีครีม

วันพุธ

http://bajeelah.net/

            คนที่เกิดวันพุธควรทำเล็บสี สีเขียว, สีขาว, สีเหลือง, สีครีม, สีคัลเลอร์ฟูล, สีฟ้า, สีน้ำเงิน, สีทอง ช่วยเสริมเรื่องศิริมงคล โชค และสีกาลกิณีที่ไม่ควรใช้ สีชมพู, สีน้ำตาล, สีเทา

วันพฤหัส

http://bajeelah.net/

            คนที่เกิดวันพฤหัสควรทำเล็บสี สีชมพู, สีฟ้า, สีน้ำเงิน, สีเขียว, สีแดง ช่วยเสริมเรื่องศิริมงคล โชค และสีกาลกิณีที่ไม่ควรใช้ สีขาว, สีเงิน, สีครีม

วันศุกร์

http://bajeelah.net/

            คนที่เกิดวันศุกร์ควรทำเล็บสี สีเขียว, สีชมพู, สีฟ้า, สีน้ำเงิน, สีส้ม, สีน้ำตาล, สีทอง ช่วยเสริมเรื่องศิริมงคล โชค และสีกาลกิณีที่ไม่ควรใช้ สีเทา

วันเสาร์

http://bajeelah.net/

            คนที่เกิดวันเสาร์ควรทำเล็บสี สีแดง, สีเทา, สีเงิน ช่วยเสริมเรื่องศิริมงคล โชค และสีกาลกิณีที่ไม่ควรใช้ สีชมพู, สีฟ้า, สีน้ำเงิน

วันอาทิตย์

http://bajeelah.net/

            คนที่เกิดวันอาทิตย์ควรทำเล็บสี สีดำ, สีม่วง, สีแดง, สีชมพู ช่วยเสริมเรื่องศิริมงคล โชค และสีกาลกิณีที่ไม่ควรใช้ สีฟ้า, สีน้ำเงิน

You may also like...