การเลือกรองเท้าสตั๊ดอย่าไปยึดติดกับคำโฆษณา

               สำหรับคนที่เล่นกีฬาฟุตบอลมานานก็คงจะรู้ดีว่าความเป็นจริงแล้วการที่จะทำให้ตัวเองนั้นมีความสามารถในการเล่นฟุตบอลที่ดีก็คือการฝึกฝน ส่วนในเรื่องของการเลือกใช้อุปกรณ์มามีส่วนช่วยนั้นก็ถือได้ว่ามันมีส่วนช่วยได้แต่ก็น้อยมากๆ หากวัดเป็นเปอร์เซ็นต์ก็น่าจะอยู่ที่ประมาณ 10 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น ส่วนอีก 90% ก็คือทักษะที่จะต้องฝึกฝนอย่างหนักเพื่อที่จะทำให้การเล่นฟุตบอลนั้นเป็นไปได้อย่างใจ 

การเลือกรองเท้าสตั๊ดอย่าไปยึดติดกับคำโฆษณา การดูแลสุขภาพเบื้องต้น รักสุขภาพ วิธีดูแลสุขภาพ ลดน้ำหนัก กีฬา การเลือกรองเท้าสตั๊ด
การเลือกรองเท้าสตั๊ดอย่าไปยึดติดกับคำโฆษณา

ขอบคุณรูปภาพ shopee

               ซึ่งสิ่งที่ได้รับความเข้าใจแบบผิดๆมามากมายของคนที่อาจจะเพิ่งเริ่มเล่นกีฬาฟุตบอลก็คือการเลือกซื้อรองเท้าสตั๊ด ซึ่งก็ได้มีการโฆษณาออกมาเกี่ยวกับการเลือกว่าจะต้องเลือกรองเท้ารุ่นนั้นรุ่นนี้เพื่อให้ตรงตามจุดประสงค์การเล่น แต่ความเป็นจริงแล้วเราสามารถสวมใส่รองเท้าสตั๊ดตามที่เราต้องการได้ รองเท้าสตั๊ดที่ถูกออกแบบมาแต่ละรุ่นแต่ละยี่ห้อมีคุณสมบัติต่างๆที่ออกมานั้นทุกคนสามารถใส่ได้หมด ไม่ว่าจะเป็นคนวิ่งเร็ว คนผ่านบอลแม่น คนที่เล่นในตำแหน่งกองหลัง ยืนอยู่กับที่ ผู้รักษาประตู เราสามารถสวมใส่รองเท้าได้ทุกแบบ ซึ่งนักกีฬามือใหม่หากจะเลือกซื้อรองเท้าสตั๊ด ก็แนะนำว่าให้เลือกตามที่ตัวเองชื่นชอบไปเลย 

รองเท้าสตั๊ดที่ดีที่สุดของแต่ละตำแหน่งไม่มีจริง

               การจำแนกแยกรูปแบบของรองเท้าสตั๊ดออกมานั้น มันก็เพื่อทำให้การเลือกใช้งานเป็นเรื่องที่เลือกได้ง่ายมากขึ้น เพราะบางครั้งคนที่เพิ่งเริ่มเล่นกีฬาฟุตบอลอาจจะมีสิ่งที่เรียกว่าแนวทางในการซื้อ ซึ่งการมีรูปแบบต่างๆให้แยกแยะทำให้สามารถหารูปแบบของสิ่งที่ตัวเองชื่นชอบได้ แต่แท้ที่จริงแล้วการจำแนกแยกประเภทนั้นก็เป็นในเรื่องของการตลาดที่แบรนด์ต่างๆนั้นได้สั่งมา 

               เพราะความเป็นจริงแล้วต่อให้เป็นรองเท้าสายนั้นสายนี้ คุณสมบัติแบบนั้นแบบนี้ ทุกอย่างมันก็ขึ้นอยู่กับตัวนักกีฬาเอง เพราะแท้ที่จริงแล้วเราจะเล่นฟุตบอลในตำแหน่งไหนเราสามารถเลือกรองเท้ามาสวมใส่ได้ทุกรูปแบบ คุณอาจจะเป็นผู้รักษาประตู แต่รองเท้าสตั๊ดที่คุณใส่อยู่ในสาย Speed มันก็ไม่ใช่ปัญหาแต่อย่างใด รองเท้าไม่สามารถมาช่วยให้คุณกระโดดได้ไกลมากขึ้น หรือ หากใช้รองเท้าสายพลังงานที่ใครๆบอกว่าเหมาะกองหลังกองกลาง จะถ่วงน้ำหนักเท้าของคุณให้กระโดดไม่ได้สูงพอ 

แน่นอนว่ารองเท้านั้นมันแทบจะไม่มีส่วนสำคัญอะไรเลยมันมีส่วนที่น้อยมากๆจนคุณแทบจะมองเห็นความแตกต่างได้น้อย เพียงแค่คุณลองใช้มันหลายๆรุ่นจะรู้เลยว่าคุณจะอยู่ในตำแหน่งไหนคุณก็เลือกรองเท้าสตั๊ดที่คุณชื่นชอบมาใส่ได้ทุกรุ่น 

การเลือกรองเท้าสตั๊ดอย่าไปยึดติดกับคำโฆษณา การดูแลสุขภาพเบื้องต้น รักสุขภาพ วิธีดูแลสุขภาพ ลดน้ำหนัก กีฬา การเลือกรองเท้าสตั๊ด
การเลือกรองเท้าสตั๊ดอย่าไปยึดติดกับคำโฆษณา

ขอบคุณรูปภาพ shopee

#การดูแลสุขภาพเบื้องต้น #รักสุขภาพ #วิธีดูแลสุขภาพ #ลดน้ำหนัก #กีฬา #การเลือกรองเท้าสตั๊ด

You may also like...