แนะนำการเล่นกล้ามหน้าอก

สำหรับชายหนุ่มทั้งหลายการมีอกที่ผายไหล่ที่ผึ่งก็ย่อมจะเป็นอะไรที่ต้องการและมีความปราถนาเป็นอย่างมาก เพราะมันเป็นอะไรที่ดูดีเลยทีเดียวสำหรับคนที่มองมาโดยเฉพาะกับสาว ๆ ด้วยแล้ว และเป็นการสร้างบุคคลิกให้ดูแล้วกำยำแข็งแรงมีความกระฉับกระเฉงซึ่งก็ต้องบอกว่า ทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนชื่นชอบในการออกกำลังในการเล่นกล้ามหน้าอกเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

แนะนำการเล่นกล้ามหน้าอก การดูแลสุขภาพเบื้องต้น รักสุขภาพ วิธีดูแลสุขภาพ ลดน้ำหนัก กีฬา แนะนำการเล่นกล้ามหน้าอก
แนะนำการเล่นกล้ามหน้าอก

ขอบคุณรูปภาพจาก mover.in.th

และวันนี้เราก็มีสิ่งดี ๆ มานำเสนอสำหรับหนุ่ม ๆ ที่อยากมีกล้ามหน้าอกใหญ่โตและสวยงาม ซึ่งก็คือท่าบริหารต่าง ๆ ในแบบที่ไม่มีอุปกรณ์ช่วยเหลือโดยจะมีตัวช่วยคือสิ่งของที่หาได้ในบ้านของเรา เช่น โต๊ะ เก้าอี้ เตียง ซึ่งก็ต้องบอกว่าถ้าทำอย่างสม่ำเสมอและการกินอาหารควบคู่ไปด้วยอย่างมีวินัย และมีความอดทน ไม่ใจร้อนแล้วล่ะก็วันนึงเราก็จะสามารถมีกล้ามหน้าอกสวย ๆ ได้แล้วครับ

– การเล่นกล้ามหน้าอกแบบไม่ใช้อุปกรณ์

สำหรับการเล่นกล้ามหน้าอกด้วยการไม่ใช้อุปกรณ์ ก็บอกเลยว่าสามารถออกกำลังกายได้ทั้งสี่ส่วนเลยครับ ตั้งแต่ อกบน อกกลาง อกล่าง และ อกด้านใน ซึ่งก็จะมีท่าทางต่าง ๆ ในการวิดพื้นต่าง ๆ โดยท่าแรกอกบนให้ท่านทำการ ทำการวางเท้าเอาไว้บนเก้าอีดที่ไม่สูงมากหนักและให้ส่วนลำตัววิดพื้นตามปกติซึ่งจะเป็นการวิดพื้นในลักษณะเอียงตัวลงมานั่นเอง และต่อมาอกกลางก็ง่าย ๆ ครับ เป็นท่าวิดพื้นแบบปกติทั่วไปเลย โดนวิดพื้นแบบราบเรียบไปกับพื้นนั่นเอง จะได้ส่วนของกล้ามอกส่วนกลางครับ และอกล่างนั้นก็ให้ทำตรงกันข้ามกับอกบนครับ คือ เป็นการใช้เก้าอี้หรือขอบเตียงก็ได้ แล้วให้มือเราที่จะวิดพื้นมาจับไปที่เก้าอี้หรือขอบเตียงแทนครับ

และส่วนล่างคือขาเราอยู่บนพื้นจะเป็นในลักษณะเอียง เหมือนกับอกบนเพียงแต่ว่าคราวนี้ส่วนบนหรือมือเราจะจับยึดกับกับเก้าอี้นั่นเอง ส่วนท่าสุดท้ายอกด้านในก็ทำเหมือนกับอกบนแต่การวางมือจะให้ทำการหันฝ่ามาเข้าหากันและนำมาชิดติดกันครับเกร็งในส่วนของอกด้านในด้วยนะครับบอกเลยว่าโหดมาก ๆ กับการวิดพื้นแบบนี้

– นอกเหนือจากการเล่นกล้ามหน้าอกก็คือการกิน

การที่จะสร้างกล้ามหน้าอกได้นั้นหากเราไม่ใส่ปุ๋ยให้กับมันหรือเติมสารอหารประเภทโปรตีนให้กับมันแล้วนั้นก็ต้องบอกว่าโอกาสที่จะมีกล้ามสวยได้ก็เป็นไปได้ยากเลยครับ การกินโปรตีนในปริมาณที่พอเหมาะจะสามารถทำให้กล้ามเราใหญ่โตได้ เพราะฉะนั้นอย่าลืมให้ความสำคัญกับการกินด้วยนะครับ

แนะนำการเล่นกล้ามหน้าอก การดูแลสุขภาพเบื้องต้น รักสุขภาพ วิธีดูแลสุขภาพ ลดน้ำหนัก กีฬา แนะนำการเล่นกล้ามหน้าอก
แนะนำการเล่นกล้ามหน้าอก

ขอบคุณรูปภาพจาก mover.in.th

#การดูแลสุขภาพเบื้องต้น #รักสุขภาพ #วิธีดูแลสุขภาพ #ลดน้ำหนัก #กีฬา #แนะนำการเล่นกล้ามหน้าอก

You may also like...