แอน สิเรียม นางเอกตลอดกาลขวัญใจแฟนคลับรุ่นลูก!

ดาราสาวสวย  หนึ่งในนางเอกขวัญใจตลอดกาลของแฟน ๆ ละครชาวไทยที่ก่อนหน้านี้หายหน้าหายตาไปมีชีวิตครอบครัวที่ต่างประเทศและได้กลับมามีผลงานละครทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังอย่าง  แอน  สิเรียม  ภักดีดำรงฤทธิ์  ดาราสาวมากฝีมือในวัย  48  ปี  ที่ยังคงกลับมาครองใจแฟนละครร่วมสมัยได้อย่างสมศักดิ์ศรี  พร้อมกับความสวยที่ไม่เคยหายไปไหน  เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่เวลาไม่อาจทำอะไรเธอได้เลยจริง ๆ             แอน  สิเรียม  คนนี้ยังคงไว้ซึ่งฝีไม่ลายมือแห่งลีลาการแสดงได้อย่างครบเครื่องหลังจากที่ได้เข้ามาร่วมงานกับช่อง  One31  และ  GMM  TV  ทั้งบทนางร้ายและบทแม่ผัวสุดฮา  พี่แอนของเราก็ยังเอาอยู่  และที่ไม่กล่าวถึงไปไม่ได้กับกระแสคู่จิ้นฟินสุด ๆ กับนักแสดงสาวรุ่นน้อง  เชียร์  ทิฆัมพร  ในคลับฟรายเดย์  เดอะซีรีส์  หลังจากที่แฟน ๆ ได้ชมละครก็อดไม่ได้ที่จะจับคู่ความน่ารักของสองสาวให้มีโมเม้นต์หวาน

http://bajeelah.net/

ๆ ร่วมกัน  เรียกได้ว่าสร้างกระแสให้นักแสดงรุ่นใหญ่อย่างสาวแอน  สิเรียม  ของเรา  ให้ครองใจหนุ่ม ๆ สาว ๆ รุ่นลูกอยากสมัครเข้ามาเป็นแฟนคลับกันอย่างไม่หวาดไม่ไหวเลยทีเดียว

            ล่าสุดกับวันแห่งความรัก  14  กุมภา  แฟนคลับรุ่นใหญ่รุ่นเล็กตามมาเชียร์คุณแม่ยังสาวคนนี้กันอย่างล้นหลาม  มอบของขวัญและติดหัวใจให้กันอย่างน่ารักอบอุ่น  สาวแอนของเราเรียกได้ว่ากระแสแรงไม่แพ้ดารารุ่นใหม่ ๆ เลยทีเดียว  มีทั้งป้ายไฟและแฟน ๆ รุ่นเยาว์ตามขบวนกันอย่างหนาแน่น  ช่างเป็นโมเม้นต์ที่น่ารักสำหรับควันหลงวันวาเลนไทน์ปีนี้ที่น่ารักมาก ๆ ไม่พูดถึงไม่ได้แล้วสำหรับดาราสาวคนนี้ของเรา

http://bajeelah.net/

นอกจากฝีมือการแสดงและกระแสคู่จิ้นกับสาวเชียร์ที่ทำให้ตัวแม่ของเราคนนี้ผงาดขึ้นมาในใจของแฟน ๆ ทุกวัยแล้ว  ความน่ารัก  เป็นกันเอง  และเป็นแบบอย่างของการดูแลตัวเองที่ดีให้กับเด็ก ๆ นี่เองที่ทำให้สาวแอน  สิเรียม  มีแฟนคลับเพิ่มมากขึ้น  คนอะไรยิ่งอายุมากยิ่งดูเด็ก  ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงขโมยหัวใจของแฟนคลับรุ่นลูกไปอย่างง่ายดายได้เช่นนี้!

You may also like...