จอย-ศิริลักษณ์ โพสต์ร่ายยาวตอบข่าวลือจ่อคิวแต่ง

เป็นอีกหนึ่งนางเอกที่หลายคนคิดถึง สำหรับ สาวจอย-ศิริลักษณ์ ที่ช่วงนี้ห่างหายจากละครไปนาน ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะกลับมารับงานละคร แต่ล่าสุด สาวจอย ก็แอบเซอร์ไพสซ์ครั้งใหญ่ด้วยการลงรูปใส่แหวนนิ้วนางข้างซ้าย พร้อมกับมือผู้ชายที่กำลังจับอยู่และสวมแหวนอยู่เช่นกัน ซึ่งในแคปชั่นก็บรรยายความรักไว้ได้อย่างน่าอิจฉา เป็นการขอบคุณที่เดินเคียงข้างกันมา 9 ปี ซึ่งงานนี้เลยลือกันใหญ่ว่า สาวจอย กำลังจะมีข่าวดีประกาศวิวาห์รึเปล่า แต่หลังจากเม้าท์มอยกันได้ไม่นาน สาวจอย ได้ออกมาเฉลย ด้วยการลงรูปจับมือกันอีกครั้งพร้อมเขียนแคปชั่นแก้ข่าวไว้ว่า

สาระน่ารู้    ข่าวบันเทิง

           “#จากที่เป็นข่าว : จอยเพียงอยากบันทึกไว้ เป็นคำขอบคุณในโอกาสครบรอบ 9 ปี ก้าวสู่ปีที่ 10 ค่ะ ไม่มีอะไรมากกว่านั้นนะคะ. ภาพที่เราเลือกโพสท์ เพราะดูแล้วรู้สึกอบอุ่น แหวนสองวงนี้ที่เรามอบให้กัน มันก็นานหลายปีแล้วค่ะ มองดูก็ยิ้ม ก็ยังคงอยู่เหมือนเดิม อะไรประมาณนี้ค่ะ (ที่จริงก็มักจะเห็นจอยใส่อยู่ตลอดในรูป ในคลิปที่จอยโพสท์ปกติค่ะ ความรักของจอยไม่เคยปิด แต่ก็ไม่ได้ประกาศอะไรค่ะ) ขอบคุณความรักจากทุกคนมากๆนะคะที่ร่วมยินดี และคำอวยพรของทุกคนจอยรู้สึกเต็มในหัวใจมากค่ะ เป็นพลังที่บริสุทธิ์ ที่ดี ที่ช่วยหนุนเรื่องความรักของจอย. ขอให้ทุกคนมีความสุขเต็มหัวใจในความรักเช่นกันนะคะ ไม่ว่าจะรูปแบบใดก็ตาม ทั้งกับคนรัก หรือแม้จะแอบรัก รักเพื่อน รักทุกคน รักด้วยความอยากให้ ในสิ่งที่เค้ามีความสุข ยอมรับและเข้าใจ #เป็นได้ทุกอย่างบนพื้นฐานของการเป็นกัลยาณมิตรที่ดี เพราะทุกสิ่งเป็นธรรมชาติย่อมมีพัฒนาการของมันเองเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา แต่ ความเป็นกัลยาณมิตร นั้นจะรักษาความสัมพันธ์ที่ดีไว้ไม่ว่าจะพัฒนาไปในทางใดหรือเปลี่ยนสถานะไปแบบใดก็ตาม #รักนิรันดร์”

            เคลียร์มาชัดๆ ขนาดนี้แล้วว่ายังไม่ได้คิดจะแต่งหรือมีข่าวดีอะไร แต่อย่างน้อยเราก็ได้รู้ว่า สาวจอย มีหนุ่มเคียงข้างคอยดูแลอยู่ตลอดเนอะ ส่วนเรื่องจะกลับมาเล่นละคร งานนี้มีแฟนคลับเข้าไปเม้นท์ถาม ซึ่งสาวจอยก็ตอบว่าตอนนี้ยังไม่มีจ้า น่าเสียดายจริงๆ เชื่อว่าแฟนคลับก็รอการกลับมาของ สาวจอย กันอยู่นะจ๊ะ

สาระน่ารู้    ข่าวบันเทิง

You may also like...