The Boys ฮีโร่…. ไม่มีจริง

เมื่อโลกเกิดภัยอันตราย จะปรกฎกาย ซุปเปอร์ฮีโร่ โจนทยานจากท้องฟ้า เหาะเหินเดินอากาศ บ้างมียานพาหนะสุดไฮเทค เข้าโรมรันผจยกับภัยร้ายทั้งจากธรรมชาติ สัตว์ร้ายรวมถึงมนุษย์ด้วยกัน นั่นเป็นจินตนาการที่ฝังหัวเด็กๆในยุคหนึ่งที่ถูกเล่าโดยต้อฉบัยคอมิคชื่อดังที่มีมูลค้าแฟรนไชน์หลายพันล้านอย่างMarvelแลDC แต่ก็มีการตีแผ่เล่าเรื่องอีกมุมหนีงของซุปเปอร์ฮีโร่ ที่สุดจะสกปรก ดาร์กเสียเกินกว่าที่จะเอาให้เด็กดูได้ ผมกำลังพูดถึง The Boys   ซีรี่ย์แอนตี้ฮีโร่ที่โด่งดังครับ

สาระน่ารู้ ข่าวบันเทิง
สาระน่ารู้ ข่าวบันเทิง

ในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ที่ทำเงินทำกำไรหลายๆพันล้านในยุคนี้ คงจะไม่พ้นภาพยนตร์แนวซุปเปอร์ฮีโร่ ที่สร้างความพันเทิงและรายได้เป็นกอบเป็นกำในช่วงสิบกว่าปีที่ผ่านมา แต่ก็มีสตูดิโอที่ต้องการความแตกต่างด้วยการนำคอมมิคที่ตีความด้านมืดของ เหล่าซุปปอร์ฮีโร่ออกมาตีแผ่เหมือนที่เราเคยตั้งสมมติฐานตอนเด็นถ้าเราเป็นอย่างซุปเปอร์ฮี่โร่คนนั้น เราจะทำแบบนี้ เรียกว่าเรื่องอับปรีขนาดไหนที่คนเราคิดทำได้หากมีพลังพิเศษ ในเรื่องนี้ทำได้หมดครับ อย่างเช่น ล่องหนหายตัวไปถ้ำมอง ใช้พลังเหนือมนุษย์ข่มขืนใจใครก็ได้ ใช้ความเร็วเหนือแสงขโมยอะไรก็ได้ รวมถึงกำจัดคนที่ไม่ชอบหน้า ในซีรีย์เรื่อง The Boys มีหมดครับ

The Boys เป็นเรื่องที่ดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกันนี้ โดยเรื่องราวเล่าถึงกลุ่มคนธรรมดาไม่มีพลังอะไรพิเศษที่มารวมตัวกันมาเพื่อแก้แค้น กลุ่มซุปเปอร์ฮีโร่ ชื่อ The Seven ซึ่งจงใจล้อเลียนกลุ่มJustice League ของ DC comic โดยที่กลุ่ม The Seven ที่มีภาพลักษณ์สวยงามปกป้องอเมริกาและโลกนี้มีเบื้องลึกเบื้องหลังที่สุดฉ่อฉน อีกทั้งความประพฤษที่เรียกได้สั้นๆว่าเลวทรามยังน้อยไป เนื้อหามีความรุนแรงระดับเต็มสิบ ทั้งฉากเซ๊กซ์ ฉากความเละความแหลกเลือดกระเด็นอวัยวะกระจายมีให้ดูเป็นระยะ ซีรีย์เรื่องนี้ติดเรท18+นะครับ ให้เด็กห่างๆรีโมทไว้ เรื่องของการถ่ายทำ เนื้อหาสนุกจนหยุดไม่ได้เลยครับ

สาระน่ารู้ ข่าวบันเทิง
สาระน่ารู้ ข่าวบันเทิง

ใครที่เบื่อแนวซุปเปอร์ฮีโร่แบบเดิมๆ โลกสวย หรือชอบในความดาร์ก หมองหม่น สยดสยอง ไม่ควรพลาดครับ The Boys

สาระน่ารู้    ข่าวบันเทิง

You may also like...