กลิ่นตัวจัดการได้ ไม่ใช่เรื่องยาก

กลิ่นตัวจัดการได้ ไม่ใช่เรื่องยาก ข่าวสาร ความรู้ สุขภาพ ครอบครัว กีฬา ออกกำลังกาย การจัดการกลิ่นตัว
กลิ่นตัวจัดการได้ ไม่ใช่เรื่องยาก

ปัญหาเรื่องกลิ่นตัวเป็นอีกปัญหาที่หลายคนไม่สามารถแก้ไขได้ โดยเฉพาะในช่วงฤดูร้อนที่เป็นฤดู ที่ร่างกายของเราขับสารในร่างกาย ออกมามากเป็นพิเศษโดยเฉพาะเหงื่อ จึงทำให้กลิ่นตัว อาจจะแรงกว่าฤดูปกติ ซึ่งหากใครที่ไม่ได้ศึกษาหรือไม่ได้รู้วิธีการดูแลรักษาในเรื่องเหล่านี้ อาจจะทำให้การใช้ชีวิตประจำวันของคุณที่อยู่ร่วมกับคนอื่นนั้นลำบากขึ้นอย่างแน่นอน

วันนี้เราจึงมีวิธีจัดการปัญหาในเรื่องของกลิ่นตัว มาฝากกับทุก ๆ คนรับรองเลยว่า หากคุณใช้วิธีของเราก็จะทำให้กลิ่นตัวของคุณ ไม่ออกมารบกวนใครอย่างแน่นอน

– วิธีจัดการกลิ่นตัว

  • กลิ่นตัวในช่วงฤดูร้อน อากาศร้อนช่วงฤดูร้อน ปฏิเสธกันไม่ได้เลยทีเดียวในเรื่องกลิ่นตัวที่ออกมากับเหงื่อจากร่างกาย ทำให้เรามีกลิ่นเหงื่อหรือกลิ่นตัวมากกว่าปกติ
  • กลิ่นของน้องชาย โดยปกติแล้วหากเราไม่ทำความสะอาดดูแลน้องชายให้ดี น้องชายจะส่งกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์อยู่ตลอดเวลาออกมา โดยเฉพาะช่วงที่ไม่ค่อยได้ดูแลหรือในช่วงอากาศร้อนในฤดูร้อนก็จะยิ่งทำให้กลิ่นรุนแรงขึ้นกว่าเดิม เราจึงควรทำความสะอาดบ่อยๆ และควรใช้ผลิตภัณฑ์ในการทำความสะอาดและดับกลิ่นของน้องชายโดยเฉพาะกัน
  • อาบน้ำก่อน  ในช่วงฤดูร้อนอาจทำให้เหงื่อของเรามีมากกว่าปกติ ส่งผลให้มีกลิ่นตัว ซึ่งในขณะที่มีอารมณ์เร่าร้อน กำลังจะมีเซ็กซ์กันนั้น กลิ่นตัวที่ไม่พึงประสงค์ของเราอาจทำให้อารมณ์ลดน้อยลง จึงควรอาบน้ำก่อนการร่วมเซ็กซ์ เพื่อบรรยากาศที่หอมสดชื่น
  • อยู่ที่เย็นหรือเปิดแอร์ การทำกิจกรรมใด ๆ ก็ตาม หากอยู่ในที่อากาศร้อนอบอ้าวย่อมส่งผลให้ทุกอย่างดูแย่ลง เราจึงควรหาสถานที่ร่มรื่นเย็น ๆ อยู่ หรือหากมีแอร์ก็ควรเปิดให้อากาศเย็นสดชื่น เพื่อการทำงานหรือร่วมกิจกรรมต่า งๆ เป็นไปอย่างราบรื่นและสดชื่น
  • อาหารที่ควรเลี่ยง อาหารที่เรารับประทานนั้นมีส่วนช่วยทำให้ร่างกายเรามีกลิ่นตัวได้ ยิ่งเป็นอาหารรสจัด เผ็ดจัด เปรี้ยวจัด เค็มจัด ที่มีเครื่องเทศเป็นส่วนประกอบด้วยแล้ว เช่น ตะไคร้ พริกไทย หัวหอม กระเทียม เป็นต้น เมนูใดๆ ก็ตามที่มีเครื่องเทศเป็นส่วนประกอบหลักนั้นจะยิ่งทำให้กลิ่นเหงื่อที่ออกตามรูขุมขนของเรานั้นมีกลิ่นแรง เนื่องจากเครื่องเทศนั้นมีสารระเหยสูงจะทำให้เหงื่อตามร่างกายที่ถูกขับออกมามีกลิ่นตัวที่เราไม่พึงประสงค์ออกมานั่นเอง
กลิ่นตัวจัดการได้ ไม่ใช่เรื่องยาก ข่าวสาร ความรู้ สุขภาพ ครอบครัว กีฬา ออกกำลังกาย การจัดการกลิ่นตัว
กลิ่นตัวจัดการได้ ไม่ใช่เรื่องยาก

เป็นอย่างไรบ้างกับวิธีการปัญหากลิ่นตัวของเรา ที่บอกเลยว่าคุณนั้ จะเป็นคนที่มีเสน่ห์และมีตัวหอมอยู่ตลอดเวลาได้อย่างแน่นอน ซึ่งอาจจะส่งผลถึงการทำงานและการใช้ชีวิตที่ร่วมกับผู้อื่น ได้อย่างไม่มีอุปสรรค หากใครสนใจหรื ต้องการความรู้ใหม่ ๆ ในการจัดการบุคลิกภาพและรักษาตนเอง

บอกเลยว่าคุณนั้นสามารถเข้ามาติดตาม เว็บไซต์ของเราได้เลย

#ข่าวสาร #ความรู้ #สุขภาพ #ครอบครัว #กีฬา #ออกกำลังกาย #การจัดการกลิ่นตัว

You may also like...