รีวิว 4 ครีมกันแดดหน้าหนาวที่สาวๆ ห้ามพลาด

            เข้าหน้าหนาวแบบนี้ถึงอากาศจะเย็นมองดูเหมือนไม่มีแดด แต่บอกเลยว่าครีมกันแดดก็ยังเป็นไอเทมจำเป็นที่สาวๆ ต้องมีต้องทาทุกเช้า ซึ่งเหตุผลที่ครีมกันแดดยังจำเป็นในหน้าหนาวก็เพราะเหตุผลดังนี้

เหตุผลที่ 1 เพราะอากาศหนาวก็ไม่ได้แปลว่าจะไม่มีแดดเสมอไป แดดออกแค่เบาๆ รังสี UV ก็ตรงเข้ามาทำร้ายผิวหน้าของคุณแล้ว ซึ่งการไม่ได้ทาอะไรเลยหน้าของคุณก็จะโดนรังสี UV แบบเต็ม

เหตุผลที่ 2 เมื่อลมหนาวมาปะทะหน้าครีมกันแดดจะเป็นตัวที่ช่วยไม่ให้ครีมบำรุงและเครื่องสำอางหลุดได้เร็ว

เหตุผลที่ 3 ครีมกันแดดในปัจจุบันนอกจากจะกันแดดได้แล้วหลายๆ ตัวก็ช่วยบำรุงผิและลดริ้วรอยได้ด้วย ซึ่งรังสี UV เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดริ้วรอยนั้นเอง

            ซึ่งการทาครีมกันแดดในหน้าหนาวนั้นต้องทำแบบเดียวกับในหน้าร้อนด้วยการทาซ้ำทุกๆ 2 ชั่วโมง เพราะแม้แดดจะเบาแต่ลมที่แรงก็ทำให้หน้าพังได้หากไม่มีครีมกันแดด โดย 4 ครีมกันแดดตัวเด็ดที่เราอยากแนะนำมีดังนี้

Eucerin Sun Acne Oil Control SPF50 ตัวนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อเจล ปกป้องได้ทั้งรังสียูวีเอ ยูวีบี สามารถใช้ได้ทั้งคนผิวธรรมดาจนถึงคนผิวมัน ช่วยควบคุมมันระหว่างวัน เวลาทาแล้วซึมเร็วไม่เหนอะหนะ

สาระน่ารู้    ข่าวบันเทิง
สาระน่ารู้ ข่าวบันเทิง

Biore UV Bright Milk SPF50+ Pa++++ แบรนด์นี้ก็มีชื่อเรื่องกันแดดอยู่แล้วและเชื่อว่าทุกคนรู้จัก ซึ่งตัวนี้เป็นกันแดดเนื้อน้ำนมพร้อมผสมเมคอัพเบสมาให้แล้ว ความบางเบาดีเลิส กันแดดกันน้ำแล้วยังช่วยเรื่องให้ผิวกระจ่างใสได้ด้วยจ้า

สาระน่ารู้    ข่าวบันเทิง
สาระน่ารู้ ข่าวบันเทิง

Cute Press UV Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF50+ PA+++ เป็นอีกหนึ่งโลชั่นกันแดดที่ผสมร้องพื้นไปในตัว ข้อดีคือคุมมันได้นาน กันแดดกันเหงื่อได้ดี ปรับผิวให้เรียบเนียนและสว่างขึ้นได้   สเต็ป ไม่วอกไม่ลอยด้วยจ้า

สาระน่ารู้    ข่าวบันเทิง
สาระน่ารู้ ข่าวบันเทิง

 Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk ตัวเด็ดอีกตัวที่อยากให้ลอง เพราะเป็นกันแดดสูตรน้ำนม เนื้อบางเบา ซึมเข้าผิวเร็ว มีความไม่เหมือนใครที่ยิ่งโดนน้ำโดนเหงื่อก็ยิ่งกันแดดได้ดีเพราะเค้ามีเทคโนโลยี Aqua Booster EX แถมไม่ได้ปกป้องผิวอย่างเดียวยังบำรุงผิวให้อีกต่างหาก

สาระน่ารู้ ข่าวบันเทิง
สาระน่ารู้ ข่าวบันเทิง

หนาวนี้ก็อย่าลืมจัดครีมกันแดดมาปกป้องผิวหน้ากันด้วยนะคะ ไม่อย่างนั้นริ้วรอยและฝ้ากระจะตามมาแบบไม่รู้ตัวสาระน่ารู้    ข่าวบันเทิง

You may also like...