เซ็ทนี้แม่เริ่ดมาก อั้ม เที่ยวเกาหลีด้วยลุคสวยฟาดอะไรเบอร์นั้น!!

ถูกยกให้เป็นนับเบอร์วันของวงการที่ยังไม่มีใครมาท้าทายอำนาจลงได้ สำหรับ สาวอั้ม-พัชราภา นางเอกตลอดกาลที่ตอนนี้แม้จะมีละครนานๆ ครั้ง แต่กระแสความฮอตของแม่ก็ไม่มีแผ่วลงเลย สวยยืนหนึ่งแบบไม่น่าเชื่อว่าตอนนี้จะเลข 4 แล้ว

            ซึ่ง ณ ตอนนี้ สาวอั้ม ก็ควงคุณพ่อคุณแม่และเพื่อนๆ อีกหลายท่านไปเที่ยวกรุงโซล เกาหลีใต้ ทริปนี้น่าเสียดายที่ไม่มี ไฮโซพก ไปด้วย ไม่อย่างนั้นเราคงได้เห็นโมเม้นท์สวีทของทั้งคู่อีกแน่นอน แต่ถึงกระนั้น สาวอั้ม ก็มีอย่างอื่นมาให้เราโฟกัสแทนนั้นก็คือความเป๊ะปังอลังเวอร์กับภาพเซ็ทนี้ ทั้งเสื้อผ้าหน้าผมบอกเลยว่าจัดเต็ม โดยเฉพาะภาพด้านหลังนี้จะเป็นลม เซ็กซี่สวยตาแตกมาก

            แต่ที่เห็นสาวอั้มไปเที่ยวบ่อยๆ เรียกว่าจบทริปนี้พักอยู่ไทยไม่กี่วันก็ไปต่ออีกทริปเลยเนี้ยเพราะอย่างที่รู้ว่า สาวอั้ม ว่างมากอะไรมาก ด้วยความที่เจ้าตัวรับงานละครน้อย ทิ้งช่วงมาถึง 2 ปี กว่าจะได้บทที่ลงล็อคและนักแสดงที่ลงตัวก็ใช้เวลานานเลยทีเดียว แฟนคลับก็รออย่างใจจดใจจ่อ ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวดีออกมาแล้วว่า สาวอั้ม เตรียมกลับมารับงานละครเรื่อง จากศัตรูสู่หัวใจ ซึ่งเป็นนวนิยายชื่อดังที่เกี่ยวกับการสืบสวนสอบสวน ประกบกับพระเอกรุ่นน้องอย่าง มิกค์ ทองระย้า โดยตอนนี้มีการวางตัวไว้เรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่ได้เปิดกล้องแต่อย่างใด

            ระหว่างรอละครเปิดกล้อง เชื่อว่า สาวอั้ม ยังจะเที่ยวให้ฉ่ำปอดอีกหลายทริป แต่ที่ชอบมากๆ ก็คือ สาวอั้ม มักจะพาคุณพ่อคุณแม่ไปเที่ยวด้วยเสมอ เรียกได้ว่าแบ่งเวลาให้กับคุณพ่อคุณแม่อย่างเต็มที่จริงๆ แถมคุณพ่อคุณแม่ของสาวอั้มก็มีความเป๊ะไม่เบานะจ๊ะ ไม่แปลกใจเลยจริงๆ ว่า สาวอั้ม สวยได้ใคร คุณพ่อก็หล่อ คุณแม่ก็สวยซะขนาดนั้น

น่าเสียดายที่ทริปนี้ ไฮโซพก ไม่ยอมไปด้วย ไม่อย่างนั้นนอกจากจะได้ดูความสวีทแล้ว ยังแอบสแกนได้อีกด้วยความ คุณพ่อคุณแม่ไฟเขียวให้ว่าที่ลูกเขยรึยังก็ไม่รู้เนอะ  

สาระน่ารู้    ข่าวบันเทิง

You may also like...