เที่ยวยังไงให้หวานแบบนี้ แก้ว-โทนี่ กับภาพคู่สุดสวีท @ ไอซ์แลนด์

หวานที่สุดในวงการช่วงนี้สงสัยต้องยกให้คู่ของ สาวแก้ว-จริญญา กับ หนุ่มโทนี่ รากแก่น เพราะแม้ว่าจะประกาศคบหากันมาได้พักใหญ่ แต่ดูเหมือนว่ายิ่งนานวันความรักก็ยิ่งลงล็อค คนโสดเห็นคู่นี้แล้วรับประกันว่ามีอิจฉาอย่างแน่นอน

            ซึ่งความสวีทของคู่นี้มีให้เห็นบ่อยๆ เพราะทั้ง แก้ว-โทนี่ เป็นคู่รักนักเดินทาง ควงกันไปเที่ยวบ่อยเว่อร์ แถมดูเหมือนว่าสไตล์การเที่ยวของทั้งคู่จะคล้ายๆ กันเพราะชอบเที่ยวแบบลุยๆ ธรรมชาติด้วยกันทั้งคู่ แฟนคลับเห็นแล้วปลื้มปริ่มที่ แก้ว-โทนี่ มีความสุข

            โดยทริปล่าสุดที่ทั้งคู่ไปด้วยกันและลงรูปแบบสวีทมากๆ ให้เราได้ดูกันอยู่ในขณะนี้คือ ประเทศไอซ์แลนด์ ซึ่งแต่ละรูปที่ลงบอกเลยว่าโฟกัสไม่ถูกเลยทีเดียวว่าจะส่องความหวานหรือองค์ประกอบของรูปที่สวยอลังการมากๆ แต่ละวิว แต่ละช็อตนี่บอกเลยว่าแทบจะหยุดหายใจ ถ่ายรูปก็เก่งแล้วยังจะสวีทเก่งไปอี๊ก และเราต้องยอมรับอย่างนึงใครไปไอซ์แลนด์มักจะได้รูปสุดโรแมนติกกลับมา อย่างก่อนหน้านี้ เบลล่า-เวียร์ ก็จัดภาพคู่หวานๆ มาให้เราดูเพียบ คิดว่าความหนาวมันน่าจะช่วยให้โรแมนติกมากขึ้นเนอะ

            แต่ที่ต้องโฟกัสแบบสุดๆ ก็คงเป็นภาพที่ หนุ่มโทนี่ กอด สาวแก้ว จากด้านหลัง อันนี้คือสุดมาก สามารถใช้เป็นภาพพรีเวดดิ้งได้เลยทีเดียว ไม่เชื่อไปส่องกันได้เลย แถม สาวแก้ว ยังเขียนแคปชั่นไว้ว่า “หนาวนี้กอดใคร หนาวไหมมากอดกัน ไป ไปให้สุด หยุดที่อ้วกจ้า” อยากจะเปลี่ยนให้เป็นไปให้สุดแล้วหยุดที่แต่งงานน่าจะดีกว่าเนอะ แต่จะว่าไปดูไปดูมาคู่นี้นอกจากจะชอบเที่ยวเหมือนกันแล้ว ยังแต่งตัวแนวเดียวกันไปอี๊ก มีความเนื้อคู่เป็นอย่างมาก

            ส่วนเรื่องจะแต่งเมื่อไรนั้นคงต้องลุ้นกันต่อไป แต่ที่รู้ๆ คือ ผู้ใหญ่น่าจะไฟเขียวเรียบร้อยแล้ว โดยเฉพาะทางบ้านของฝ่ายชายมีความเอ็นดู สาวแก้ว เป็นอย่างมาก หวังว่าเร็วๆ นี้เราจะได้ยินข่าวนะคะ มีความเชียร์แบบสุดๆ

ข่าวบันเทิง

You may also like...