งานสิวต้องตัวนี้ 4 โฟมล้างหน้าแก้ปัญหาสิวบุก

หนึ่งในปัญหาที่หลายคนแก้ไม่ตกก็คือ สิว ผู้ร้ายที่ยิ่งเกลียดยิ่งเจอ ไม่อยากให้ขึ้น แต่ก็มาทุกครั้ง เม็ดโน้นหาย เม็ดนี้ขึ้นมาแทนอยู่เรื่อย ซึ่งนอกจากการใช้ครีมรักษาสิวแล้ว สาวๆ ต้องมีตัวช่วยอยากโฟมล้างหน้าดีๆ ด้วย ซึ่งวันนี้เราคัด 4 โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวมาให้สแกนกันแล้ว

  • La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel

เห็นชื่อแบรนด์ก็มั่นใจได้เลยว่าเรื่องสิวเค้ายืนหนึ่งนะจ๊ะ โดยโฟมล้างหน้าของลาโรชตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยน ไม่มีการผสมแอลกอฮอล์ ใช้แล้วหน้าไม่ตึงเพราะเค้าปรับค่า pH มาอย่างพอดี ช่วยจัดการความมันของใบหน้าได้อยู่หมัด เพราะความมันนี่เองที่ทำให้หน้าเป็นสิว ราคาก็อยู่ที่หลอดละ 790 บาท ก็จับต้องได้อยู่เนอะ

  • The Body Shop Tea Tree 3in1 Wash Scrub Mask

ตัวนี้ก็คุ้มเวอร์วัง เพราะเป็นได้ถึง 3 อย่างสำหรับ The Body Shop Tea Tree เพราะเป็นทั้งโฟมล้างหน้า สครับที่ช่วยกระชับรูขุมขน และยังสามารถนำมามาส์กหน้าเพื่อลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อีกด้วย ซึ่งส่วนประกอบของโฟมก็คัดมาเน้นๆ ไม่ว่าจะเป็น โคลนขาวเอโอลิน, น้ำมันทีทรีสกัด และแร่ธาตุภูเขาไฟ จัดการสิวอุดตันได้อยู่หมัดแน่นอน ราคาหลอกละ 850 บาท

  • Smooth E Babyface Fome non-lonic

ถ้าเป็นเรื่องของสิว Smooth E Babyface Fome เค้าก็ไม่เป็นสองรองใครนะจ๊ะ ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าที่ไม่มีฟอง เ สิวรุ่นไหนก็จัดการเรียบ แถมยังเพิ่มวิตามินอีที่ช่วยลดรอยสิวมาให้อีกด้วย ตามไปตำกันได้ราคาอยู่ที่หลอดละประมาณ 450 บาท

  • Mentholatum Acnes

เป็นอีกแบรนด์ที่คร่ำวอดเรื่องสิวโดยตรง สำหรับ Mentholatum Acnes โฟมล้างหน้าลดสิวขวัญใจวัยรุ่น ตัวนี้ใช้แล้วสามารถคุมมัน หน้าไม่ตึง ลดสิวอย่างไร้ขีดจำกัด แถมยังช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสด้วย ส่วนเรื่องราคาน่ารักมากๆ อยู่ที่ประมาณ 100 กว่าบาท

จัดมาให้แล้วกับโฟมล้างหน้า 4 ตัวเด็ด ใครที่กำลังเป็นสิวอยู่ตำแล้วเอาไปใช้ให้หน้าใสกันด่วนๆ

สาระน่ารู้

You may also like...